ซอสที่ใช้เหยาะ กับ ปรุงรสมันต่างกันยังไงหรอครับ

เดินไปดูแผนกซอสในห้าง เห็นยี่ห้อนึง เป็นแบบขนาดเล็ก มีแยกประเภทด้วยว่าใช้เหยาะ จิ้ม กับ ใช้ปรุงรส
มันต่างกันยังไงหรอครับ หรือปรุงรสมันจะเข้มข้นกว่าหรอครับ

แล้วซีอิ้ว สูตร 1 2 3 ..... แต่ละสูตรมันเหมือนกันไหมครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่