คุ๊กกี้เมอแรงก์ต้องใช้ไข่ขาวทำ.. รับทราบค่ะ..
(รูปจากในเวปค่ะ)
เคยทำมาแล้ว ครั้งนึง ใช้แต่ไข่ขาว
ไข่แดงไม่รู้จะเอาไปทำอะไร หลายฟองด้วย
เลยอยากทราบว่า ถ้าเราใช้ไข่ขาวพาสเจอร์ไรซ์ทำ
เช่น ยี่ห้อ CP / kcf เป็นต้น (บรรจุใส่ขวดมีแต่ไข่ขาวล้วน)
สามารถใช้แทนไข่ขาวที่ตอกจากฟองได้ไหมคะ?
แล้วถ้าใช้ได้ อัตราส่วนจะเป็นเท่าไหร่ ใช้น้ำตาลเท่าไหร่คะ?
(ไข่ ? กรัม : น้ำตาลป่น ? กรัม)
ขอบคุณมากๆๆค่าาา
สอบถามการทำเมอแรงก์คุ๊กกี้ค่ะ
(รูปจากในเวปค่ะ)
เคยทำมาแล้ว ครั้งนึง ใช้แต่ไข่ขาว
ไข่แดงไม่รู้จะเอาไปทำอะไร หลายฟองด้วย
เลยอยากทราบว่า ถ้าเราใช้ไข่ขาวพาสเจอร์ไรซ์ทำ
เช่น ยี่ห้อ CP / kcf เป็นต้น (บรรจุใส่ขวดมีแต่ไข่ขาวล้วน)
สามารถใช้แทนไข่ขาวที่ตอกจากฟองได้ไหมคะ?
แล้วถ้าใช้ได้ อัตราส่วนจะเป็นเท่าไหร่ ใช้น้ำตาลเท่าไหร่คะ?
(ไข่ ? กรัม : น้ำตาลป่น ? กรัม)
ขอบคุณมากๆๆค่าาา