สอบถามการทำเมอแรงก์คุ๊กกี้ค่ะ

กระทู้คำถาม
คุ๊กกี้เมอแรงก์ต้องใช้ไข่ขาวทำ..  รับทราบค่ะ..


(รูปจากในเวปค่ะ)

เคยทำมาแล้ว ครั้งนึง ใช้แต่ไข่ขาว
ไข่แดงไม่รู้จะเอาไปทำอะไร  หลายฟองด้วย
เลยอยากทราบว่า  ถ้าเราใช้ไข่ขาวพาสเจอร์ไรซ์ทำ
เช่น  ยี่ห้อ CP / kcf เป็นต้น (บรรจุใส่ขวดมีแต่ไข่ขาวล้วน)
สามารถใช้แทนไข่ขาวที่ตอกจากฟองได้ไหมคะ?

แล้วถ้าใช้ได้ อัตราส่วนจะเป็นเท่าไหร่  ใช้น้ำตาลเท่าไหร่คะ?
(ไข่ ? กรัม : น้ำตาลป่น ? กรัม)


ขอบคุณมากๆๆค่าาา
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่