พอดีผมควบคุมอาหารอยู่อะครับก็เลยทำทานเอง แล้วทีนี้ผมไม่ค่อยแม่นเป๊ะๆเรื่องเคลสักเท่าไหร่ก็ดูๆอันไหนที่มันคลีนๆผมก็หยิบอันนั้นมาทำทานอะครับ ยังไงก็ช่วยวิเคราะห์ให้หน่อยครับ
ส่วนประกอบที่ผมทานนะครับ
ส่วนประกอบอื่นๆที่ปรุงก็มี
พริกกระเทียม (ตำเอง)
ผงปรุงรส นิดหน่อย
ซอสถั่วเหลือง นิดหน่อย
น้ำมันมะกอก นิดหน่อย
อกไก่
เลือดไก่
ผักที่ผมใส่ ปกติจะใส่ข้าวโพดอ่อน 1 ชิ้น ? (ไม่รู้หน่วยเรียก) แต่แครอท หมดเลยใส่ 2 แทน
ละก็ข้าวเปล่า 1 ก้อนเต็มๆซื้อตามร้านหุงข้าว
ทั้งหมดก็จะประมาณนี้อะครับ อยากให้คำนวนแคลให้หน่อย ยังไงก็ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบครับ
จานนี้กี่แคลครับ ?
ส่วนประกอบที่ผมทานนะครับ
ส่วนประกอบอื่นๆที่ปรุงก็มี
พริกกระเทียม (ตำเอง)
ผงปรุงรส นิดหน่อย
ซอสถั่วเหลือง นิดหน่อย
น้ำมันมะกอก นิดหน่อย
อกไก่
เลือดไก่
ผักที่ผมใส่ ปกติจะใส่ข้าวโพดอ่อน 1 ชิ้น ? (ไม่รู้หน่วยเรียก) แต่แครอท หมดเลยใส่ 2 แทน
ละก็ข้าวเปล่า 1 ก้อนเต็มๆซื้อตามร้านหุงข้าว
ทั้งหมดก็จะประมาณนี้อะครับ อยากให้คำนวนแคลให้หน่อย ยังไงก็ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบครับ