เหตุบังเอิญทำให้ได้ของกินเล่นที่เรียกว่ากุญเชียงกรอบ

พอดีว่าอยากกินกุนเชียง แต่ขี้เกียดทอด เลยสไลด์บางๆ แล้วเอาเข้าหม้ออบลมร้อน

พอเห็นว่าสุกแล้ว จึงปิดสวิต แต่ลืมไปว่าถ้าเราไม่เปิดฝา ความร้อนจะยังอยู่ข้างในทำให้ได้กุนเชียงหน้าตาแบบนี้

ตอนที่ยังอุ่นๆ ก็ไม่ค่อยอร่อย แบบว่าไหม่ไปนิดนึง แต่ตอนที่ตั้งทิ้งใว้ในกล่องสูญญากาศ ได้ประมาณ 6 ชั่วโมง ปรากฏว่า กรอบอร่อยยังกะของกินเล่น เสียดาย ไหม้ไปนิดนึง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่