พอดีว่าอยากกินกุนเชียง แต่ขี้เกียดทอด เลยสไลด์บางๆ แล้วเอาเข้าหม้ออบลมร้อน
พอเห็นว่าสุกแล้ว จึงปิดสวิต แต่ลืมไปว่าถ้าเราไม่เปิดฝา ความร้อนจะยังอยู่ข้างในทำให้ได้กุนเชียงหน้าตาแบบนี้
ตอนที่ยังอุ่นๆ ก็ไม่ค่อยอร่อย แบบว่าไหม่ไปนิดนึง แต่ตอนที่ตั้งทิ้งใว้ในกล่องสูญญากาศ ได้ประมาณ 6 ชั่วโมง ปรากฏว่า กรอบอร่อยยังกะของกินเล่น เสียดาย ไหม้ไปนิดนึง
เหตุบังเอิญทำให้ได้ของกินเล่นที่เรียกว่ากุญเชียงกรอบ
พอเห็นว่าสุกแล้ว จึงปิดสวิต แต่ลืมไปว่าถ้าเราไม่เปิดฝา ความร้อนจะยังอยู่ข้างในทำให้ได้กุนเชียงหน้าตาแบบนี้
ตอนที่ยังอุ่นๆ ก็ไม่ค่อยอร่อย แบบว่าไหม่ไปนิดนึง แต่ตอนที่ตั้งทิ้งใว้ในกล่องสูญญากาศ ได้ประมาณ 6 ชั่วโมง ปรากฏว่า กรอบอร่อยยังกะของกินเล่น เสียดาย ไหม้ไปนิดนึง