ทำไมทำขนมเม็ดขนุนแล้วละลายในน้ำเชื่อม

กระทู้คำถาม
วันนี้ลองทำขนมเม็ดขนุน แต่พอเอาลงน้ำเชื่อมกลับละลายไปกับน้ำเชื่อมหมดเลย ทั้งๆที่ทำตามสูตรในเวปทุกอย่าง (ขนมเวลากวนต้องแห้งไหม? น้ำเชื่อมต้องเหนียวข้นใช่ไหม? ใครก้อได้ช่วยตอบที)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่