ช่วยมาการองให้เลิกเป็นหอยที

ทำมาการองมาหลายรอบมากค่ะ แต่มีปัญหาเดียวที่ข้องใจ ทำไมขาขึ้นข้างเดียว พยายามหาข้อมูลก็มากแล้ว
ใช้เตาเล็ก อบไฟบนล่างเปิดพัดลม วอร์มเตาที่ 150 องศา 10 นาที  นำเข้าอบผ่านไปสองนาที ขางอกข้างเดียว?? สลับกันไม่เป็นทิศเป็นทางกันเลย เห็นแล้วอยากจะเอาออกมาทิ้งเลยคะ แต่ก็เสียดายแม้หน้าไม่สวยแต่อร่อย ก็อบต่อจนสุก ภาพนี้พักเย็นแล้วแซะออกมาวางชัดๆ คะ
   แก้ยังไงดีค่ะ  ช่วยด้วยค่าาาาา
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่