ทำมาการองมาหลายรอบมากค่ะ แต่มีปัญหาเดียวที่ข้องใจ ทำไมขาขึ้นข้างเดียว พยายามหาข้อมูลก็มากแล้ว
ใช้เตาเล็ก อบไฟบนล่างเปิดพัดลม วอร์มเตาที่ 150 องศา 10 นาที นำเข้าอบผ่านไปสองนาที ขางอกข้างเดียว?? สลับกันไม่เป็นทิศเป็นทางกันเลย เห็นแล้วอยากจะเอาออกมาทิ้งเลยคะ แต่ก็เสียดายแม้หน้าไม่สวยแต่อร่อย ก็อบต่อจนสุก ภาพนี้พักเย็นแล้วแซะออกมาวางชัดๆ คะ
แก้ยังไงดีค่ะ ช่วยด้วยค่าาาาา
ช่วยมาการองให้เลิกเป็นหอยที
ใช้เตาเล็ก อบไฟบนล่างเปิดพัดลม วอร์มเตาที่ 150 องศา 10 นาที นำเข้าอบผ่านไปสองนาที ขางอกข้างเดียว?? สลับกันไม่เป็นทิศเป็นทางกันเลย เห็นแล้วอยากจะเอาออกมาทิ้งเลยคะ แต่ก็เสียดายแม้หน้าไม่สวยแต่อร่อย ก็อบต่อจนสุก ภาพนี้พักเย็นแล้วแซะออกมาวางชัดๆ คะ
แก้ยังไงดีค่ะ ช่วยด้วยค่าาาาา