ทำwaffleเสร็จ ถ้าปล่อยนานวาฟเฟิลจะนิ่ม ถ้าเราอยากให้วาฟเฟิลกรอบต้องอบที่อุณหภูมิกี่องศา
เซลเซียสค่ะ นานกี่นาที แล้วก่อนอบต้องวอร์มเตาที่อุณหภูมิที่เท่าไรค่ะ
ถ้าอบเสร็จแล้วสามารถนำวาฟเฟิลอยู่ในเตาอบ4-5ช.ม.ได้ไหมค่ะ
ดิฉันเคยนำวาฟเฟิลที่ทำเสร็จแล้ว ปล่อยสัก1/2ช.ม. วาหเฟิลจะนิ่มค่ะ
ก็เลยนำไปอบที่อุณภูมิ180องศาเซลเซียสค่ะ ก่อนอบดิฉันวอร์มเตา8นาทีค่ะ
พออบเสร็จกินแล้วกรอบ แต่ถ้าพออบเสร็จปล่อยวาฟเหิลไว้ในเตาอบ3-4ช.ม.
พอเอามากินมันรู้สึกว่าวาฟเฟิลแข็งและเหนียว
ช่วยบอกวิธีหน่อยค่ะทำอย่างไรให้วาฟเฟิลที่ทำแล้วนิ่ม โดยใช้เตาอบที่ทำให้วาฟเฟิลกรอบ
ต้องวอร์มเตากี่องศากี่นาที
แล้วอบวาฟเฟิลที่นิ่มนานกี่นาทีค่ะ
พออบเสร็จต้องนำวาฟเฟิลออกจากตู้อบได้เลยไหมค่ะ หรือสามารถปล่อยทิ้งในเตาอบได้เลย
นานๆ
วิธีทำให้waffleที่ปล่อยนานให้กรอบ
เซลเซียสค่ะ นานกี่นาที แล้วก่อนอบต้องวอร์มเตาที่อุณหภูมิที่เท่าไรค่ะ
ถ้าอบเสร็จแล้วสามารถนำวาฟเฟิลอยู่ในเตาอบ4-5ช.ม.ได้ไหมค่ะ
ดิฉันเคยนำวาฟเฟิลที่ทำเสร็จแล้ว ปล่อยสัก1/2ช.ม. วาหเฟิลจะนิ่มค่ะ
ก็เลยนำไปอบที่อุณภูมิ180องศาเซลเซียสค่ะ ก่อนอบดิฉันวอร์มเตา8นาทีค่ะ
พออบเสร็จกินแล้วกรอบ แต่ถ้าพออบเสร็จปล่อยวาฟเหิลไว้ในเตาอบ3-4ช.ม.
พอเอามากินมันรู้สึกว่าวาฟเฟิลแข็งและเหนียว
ช่วยบอกวิธีหน่อยค่ะทำอย่างไรให้วาฟเฟิลที่ทำแล้วนิ่ม โดยใช้เตาอบที่ทำให้วาฟเฟิลกรอบ
ต้องวอร์มเตากี่องศากี่นาที
แล้วอบวาฟเฟิลที่นิ่มนานกี่นาทีค่ะ
พออบเสร็จต้องนำวาฟเฟิลออกจากตู้อบได้เลยไหมค่ะ หรือสามารถปล่อยทิ้งในเตาอบได้เลย
นานๆ