สมมติว่า ถ้าอยากให้เปลือกมาการอง มีรสชาติอื่นๆ บ้าง
เราสามารถ ใช้น้ำผลไม้ เช่น น้ำมะพร้าว น้ำส้ม เป็นต้น
มาเคี่ยวน้ำตาล แทนน้ำเปล่า ได้มั้ยคะ
อยากให้มาการองมีรสอื่นๆ
นอกจากเราได้รสชาติจากไส้แล้ว
ถ้าไม่ได้ เราสามารถใส่กลิ่นลงไปได้มั้ยคะ
แล้วอัตราส่วนผสมจะต้องเปลี่ยนเยอะหรือเปล่า
พอดีเมื่อกี้ลองทำโดยใช้น้ำมะพร้าว แทนน้ำเปล่า
ผลที่ได้คือ เนื้อออกมาแฉะมาก อาจเป็นเพราะทำครั้งแรก
ไม่เข้าใจอิตาเลี่ยนมาการอง หรือตัวแปรอื่นๆ หรือไม่
ส่วนมาการองในภาพ เป็นผลงานที่ทำครั้งที่ 2 ค่ะ
ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ
สอบถามผู้เชี่ยวชาญการทำมาการองค่ะ ถ้าเปลี่ยนน้ำเปล่าเป็นน้ำผลไม้ ในอิตาเลี่ยนเมอแรงค์
เราสามารถ ใช้น้ำผลไม้ เช่น น้ำมะพร้าว น้ำส้ม เป็นต้น
มาเคี่ยวน้ำตาล แทนน้ำเปล่า ได้มั้ยคะ
อยากให้มาการองมีรสอื่นๆ
นอกจากเราได้รสชาติจากไส้แล้ว
ถ้าไม่ได้ เราสามารถใส่กลิ่นลงไปได้มั้ยคะ
แล้วอัตราส่วนผสมจะต้องเปลี่ยนเยอะหรือเปล่า
พอดีเมื่อกี้ลองทำโดยใช้น้ำมะพร้าว แทนน้ำเปล่า
ผลที่ได้คือ เนื้อออกมาแฉะมาก อาจเป็นเพราะทำครั้งแรก
ไม่เข้าใจอิตาเลี่ยนมาการอง หรือตัวแปรอื่นๆ หรือไม่
ส่วนมาการองในภาพ เป็นผลงานที่ทำครั้งที่ 2 ค่ะ
ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ