สอบถามผู้เชี่ยวชาญการทำมาการองค่ะ ถ้าเปลี่ยนน้ำเปล่าเป็นน้ำผลไม้ ในอิตาเลี่ยนเมอแรงค์

สมมติว่า ถ้าอยากให้เปลือกมาการอง มีรสชาติอื่นๆ บ้าง
เราสามารถ ใช้น้ำผลไม้ เช่น น้ำมะพร้าว น้ำส้ม เป็นต้น
มาเคี่ยวน้ำตาล แทนน้ำเปล่า ได้มั้ยคะ

อยากให้มาการองมีรสอื่นๆ
นอกจากเราได้รสชาติจากไส้แล้ว
ถ้าไม่ได้ เราสามารถใส่กลิ่นลงไปได้มั้ยคะ

แล้วอัตราส่วนผสมจะต้องเปลี่ยนเยอะหรือเปล่า

พอดีเมื่อกี้ลองทำโดยใช้น้ำมะพร้าว แทนน้ำเปล่า
ผลที่ได้คือ เนื้อออกมาแฉะมาก อาจเป็นเพราะทำครั้งแรก
ไม่เข้าใจอิตาเลี่ยนมาการอง หรือตัวแปรอื่นๆ หรือไม่



ส่วนมาการองในภาพ เป็นผลงานที่ทำครั้งที่ 2 ค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่