หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำอิตาเลี่ยนเมอแรงค์ เพื่อท๊อปหน้าเลมอนพาย แล้วเหลือเยอะ เอาไปทำอะไรได้บ้างคะ หรือเก็บเอาไว้ยังไงได้บ้างมั้ยคะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ทำอาหาร
สูตรอาหาร
ของหวาน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามผู้เชี่ยวชาญการทำมาการองค่ะ ถ้าเปลี่ยนน้ำเปล่าเป็นน้ำผลไม้ ในอิตาเลี่ยนเมอแรงค์
สมมติว่า ถ้าอยากให้เปลือกมาการอง มีรสชาติอื่นๆ บ้าง เราสามารถ ใช้น้ำผลไม้ เช่น น้ำมะพร้าว น้ำส้ม เป็นต้น มาเคี่ยวน้ำตาล แทนน้ำเปล่า ได้มั้ยคะ อยากให้มาการองมีรสอื่นๆ นอกจากเราได้รสชาติจากไส้แล้ว ถ้าไ
สาวตดดัง
ควันหลงเอามาการอง ที่ทำช่วงปีใหม่มาฝากฮะ ^_^
ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ตูบเอง ทำขนมหลายอย่างฮะ แต่ที่ เยอะสุด น่าจะเป็นมาการอง คุกกี้ และ บราวนี่ สามสิ่งนี้ เป็นเมนูฮ้อตฮิต ที่ถูกรีเควสมากที่สุด วันนี้เอามาการอง ที่ใช้วิธี การทำ แบบ อิตาเลียนเมอแรงค์
iTooB
สอบถามเกี่ยวกับการตีอิตาเลี่ยนเมอแรงค์บัตเตอร์ครีมค่ะ
เห็นในสูตรที่หาได้จากในนี้บอกในวิธีทำต้องใช้เทอโมมิเตอร์เพื่อดูอุณหภูมิของน้ำเชื่อมด้วย อยากทราบว่าถ้าไม่มีเทอร์โมมิเตอร์จะสามารถทำบัตเตอร์ครีมสูตรนี้ได้รึเปล่า แล้วจะดูอุณหภูมิยังไงคะว่าน้ำเชื่อมใช้ไ
เมฆสีชมพู
สอบถามเรื่องทำมาการองค่ะ ทำไมอิตาเลี่ยนเมอแรงต้องวัดอุณหภูมิที่ 118 องศา
สวัสดีค่ะ วันนี้มีคำถามค่ะ พอดีเพิ่งหัดทำมาการอง แล้วคิือไปเรียนมา ทางที่เรียนก็บอกว่า ตอนต้มน้ำตาลให้วัดอุณหภูมิ 118 องศา ซึ่งตอนนั้นก็คิดว่าเป็นสูตรของทาง รร. ค่ะ แต่พอมาดูคลิปพี่พล คลิปอื่นๆ สูตรข
kanie22
ทำแซนด์วิชผลไม้ครีมสดยังไง
เราอยากทำแวนด์วิชครีมสดมีเวลาทำแค่ 30 นาที(รวมแช่) เราอยากได้สูตรวิปครีปผง(ขอไม่ใช้วิปครีมสำเร็จรูป)ที่ตั้งตัวนานและใส่เจลาตินค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8453640
ขอสอบถาม พายชั้น ทำไมเย็นแล้วเนื้อแป้งมันเหนียวคะ
สวัสดีค่ะ สอบถามเพื่อนๆ เราทำพายชั้น มาสักระยะ ใช้เนยเพรสตรี้ มาการีน ทั่วไป คำถามคือ เวลาร้อนๆ กรอบอร่อยมาก แต่ทำไม่ผ่านไปสักระยะหนึ่ง ตัวแป้งออกจะเหนียวๆ อันนี้ปกติไหมคะ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8510100
Toffee bits
ใครมีเทคนิคการทำtoffee bits บ้างคะ เราทำแล้วมันแยกชั้นแล้วน้ำตาลเกาะกันเป็นก้อนเลย 😭😭😭 เป็นเพราะไฟแรงเกินรึป่าวคะ
สมาชิกหมายเลข 7577804
แป้งพายร่วนสามารถใช้เนยเทียมแทนเนยแท้ได้มั้ยคะ???
ตามหัวข้อเลยค่ะ เราอยากทำพวกพายขายลงตลาด อยากลดต้นทุนให้ได้มากที่สุด
สมาชิกหมายเลข 8478891
เค้กกล้วยหอม สูตรเจ
(★‿★) เค้กกล้วยหอม สูตรเจ : สูตรนี้ใช้กะทิแทน นมสดและไข่ ทำให้ยังคงความนุ่ม-หอม-มัน ไว้ 👉ได้ 12 ถ้วยเล็ก ทำง่ายสุด ใช้แค่ตะกร้อมือ ผสม 3 นาที พักแป้งไว้ 30 นาท
สมาชิกหมายเลข 8138924
อาหารค่ำเมื่อวานครับ
ค่ำเมื่อวานเดินหาของกินตามริมฟุตบาทแถวบ้าน แต่ตัดสินใจไม่ได้ซักที เลยเดินเข้า 7-Eleven เหลือบไปเห็นตรงขั้นขายขนมปังเพิ่งติดลดราคา 50% มีรึเราจะพลาด ได้มาแล้วครับ ทั้งหมด 5 ชิ้น ราคา 70 บาท จากราคาเ
ToR_GerRarD
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ทำอาหาร
สูตรอาหาร
ของหวาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำอิตาเลี่ยนเมอแรงค์ เพื่อท๊อปหน้าเลมอนพาย แล้วเหลือเยอะ เอาไปทำอะไรได้บ้างคะ หรือเก็บเอาไว้ยังไงได้บ้างมั้ยคะ