มีปัญหาในการทำมาการอง ครับอบไม่สุกซะที

ตอนนี้เคลียร์ ส่วนต่างๆหมดแล้วแต่มาติดตรง อบมาการองไม่สุก





ตามนี้เลยอ่ะครับ ใช้เตาอบของ Franke
ครั้งแรก อบโดยใช้ความร้อน 150 เป็นเวลา 15 นาที ปรากฏว่ากรอบเลยครับ
ครั้งที่สอง อบโดยใช้ความร้อน 140 เป็นเวลา 20 นาทีก้นยังแฉะอยู่เลยครับ แต่หน้าออกเกรียมๆแล้ว

มีเพื่อนๆท่านไหนใช้ เตาอบรุ่นนี้ไหมครับ ทำไมผมเปิดไฟล่างได้แค่ 120 องศา C เองอ่ะครับ รู้สึกมันน้อยไปไหมครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2








ทำครั้งแรกซื้อแผ่นรองอบมาสาระพัดชนิด
แผ่นแบบนี้อบปัญหาเยอะแยะ  เอียง  ก้นกลวงเป็นหลุม  แฉะ
เลยเลิกใช้แต่จะลองเอามาใช้อีกในอาทิตย์หน้าเพราะจะพักร้อน


ตามที่เคยลองใช้มาแผ่รองอบแบบนี้จะต้องไฟร้อนกว่าด้านบนคือเอาถาดลงให้ต่ำสุดเพราะแผ่นซิลิโคนชนิดนี้หนามาก
ลองทำดูค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่