คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
ทำครั้งแรกซื้อแผ่นรองอบมาสาระพัดชนิด
แผ่นแบบนี้อบปัญหาเยอะแยะ เอียง ก้นกลวงเป็นหลุม แฉะ
เลยเลิกใช้แต่จะลองเอามาใช้อีกในอาทิตย์หน้าเพราะจะพักร้อน
ตามที่เคยลองใช้มาแผ่รองอบแบบนี้จะต้องไฟร้อนกว่าด้านบนคือเอาถาดลงให้ต่ำสุดเพราะแผ่นซิลิโคนชนิดนี้หนามาก
ลองทำดูค่ะ
ทำครั้งแรกซื้อแผ่นรองอบมาสาระพัดชนิด
แผ่นแบบนี้อบปัญหาเยอะแยะ เอียง ก้นกลวงเป็นหลุม แฉะ
เลยเลิกใช้แต่จะลองเอามาใช้อีกในอาทิตย์หน้าเพราะจะพักร้อน
ตามที่เคยลองใช้มาแผ่รองอบแบบนี้จะต้องไฟร้อนกว่าด้านบนคือเอาถาดลงให้ต่ำสุดเพราะแผ่นซิลิโคนชนิดนี้หนามาก
ลองทำดูค่ะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
มีปัญหาในการทำมาการอง ครับอบไม่สุกซะที
ตามนี้เลยอ่ะครับ ใช้เตาอบของ Franke
ครั้งแรก อบโดยใช้ความร้อน 150 เป็นเวลา 15 นาที ปรากฏว่ากรอบเลยครับ
ครั้งที่สอง อบโดยใช้ความร้อน 140 เป็นเวลา 20 นาทีก้นยังแฉะอยู่เลยครับ แต่หน้าออกเกรียมๆแล้ว
มีเพื่อนๆท่านไหนใช้ เตาอบรุ่นนี้ไหมครับ ทำไมผมเปิดไฟล่างได้แค่ 120 องศา C เองอ่ะครับ รู้สึกมันน้อยไปไหมครับ