สวัสดีครับ มานั่งส่องกระทู้ทำอาหารอยู่นาน จนมีแรงบันดาลใจ
ได้เคล็ดการทำนู่นนี่ไป เลยอยากลองดู ประกอบกับ ข้าวที่ทำงาน ราดสองอย่างเจ็ดสิบห้าบาทเข้าไปแล้ว
อยู่คอนโดคนเดียว มีแค่เตาไฟฟ้า เตาติ๊ง กับไมโครเวฟ
กินง่ายคับ กินอาหารซ้ำๆได้ไม่เบื่อ
กินไม่หมดกินต่ออาทิตย์โน้น
หั่นนู่นต้มนี้แป๊ปเดียว สามชั่วโมงแระ ^^
หุงข้าวกล้องหนึ่งหม้อ
สปาเกตตี้ซอสหมูสับ
หมูแดง (ผงโลโบ้) ใช้เนื้อหมูสะโพกสามขีด
กุนเชียงสี่เส้น(หั่นแล้วเวฟน้ำขลุกขลิก แล้วมาย่างเตาติ๊งให้แห้ง)
ไข่ต้มห้าฟอง (ช็อคน้ำเย็นปอกง่าย) แครอทหั่นต้ม กระหล่ำต้ม แตงกวาหั่น กินกับกุ้งป่นพริกขี้หนูจากขวด
ผักกาดดอง หน้าเลี้ยบ เต้าหู้ยี้ กินกับข้าวกล้องต้ม
ทูน่าสเปรด (เผื่อทำแซนวิชบางวัน) กล้วยไข่ มะม่วงดิบ กับแอปเปิ้ลเขียวหั่น (แช่น้ำเกลือให้ดูสด)
ขอบคุณที่เข้ามาดูนะค้าบ
เตรียมอาหารสำหรับใส่กล่องไปกินที่ทำงานอาทิตย์หน้าครับ ใครมีเมนูง่ายๆแนะนำได้นะครับ:)
ได้เคล็ดการทำนู่นนี่ไป เลยอยากลองดู ประกอบกับ ข้าวที่ทำงาน ราดสองอย่างเจ็ดสิบห้าบาทเข้าไปแล้ว
อยู่คอนโดคนเดียว มีแค่เตาไฟฟ้า เตาติ๊ง กับไมโครเวฟ
กินง่ายคับ กินอาหารซ้ำๆได้ไม่เบื่อ กินไม่หมดกินต่ออาทิตย์โน้น
หั่นนู่นต้มนี้แป๊ปเดียว สามชั่วโมงแระ ^^
หุงข้าวกล้องหนึ่งหม้อ
สปาเกตตี้ซอสหมูสับ
หมูแดง (ผงโลโบ้) ใช้เนื้อหมูสะโพกสามขีด
กุนเชียงสี่เส้น(หั่นแล้วเวฟน้ำขลุกขลิก แล้วมาย่างเตาติ๊งให้แห้ง)
ไข่ต้มห้าฟอง (ช็อคน้ำเย็นปอกง่าย) แครอทหั่นต้ม กระหล่ำต้ม แตงกวาหั่น กินกับกุ้งป่นพริกขี้หนูจากขวด
ผักกาดดอง หน้าเลี้ยบ เต้าหู้ยี้ กินกับข้าวกล้องต้ม
ทูน่าสเปรด (เผื่อทำแซนวิชบางวัน) กล้วยไข่ มะม่วงดิบ กับแอปเปิ้ลเขียวหั่น (แช่น้ำเกลือให้ดูสด)
ขอบคุณที่เข้ามาดูนะค้าบ