สวัสดีค่ะ..
นี่เป็นกระทู้แรกที่ตั้งในห้องนี้นะคะ ปกติไม่ค่อยได้ตั้งกระทู้เท่าไหร่..ผิดพลาดประการใดก็ขออภัยไว้ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
มาเริ่มกันเลยดีกว่า..
เริ่มจากเราไปซื้อแป้งแพนเค้กรสช็อคโกแลตของอิมพีเรียลมาหนึ่งกล่อง
<< แบบนี้ๆ(ไม่ได้โฆษณานะเออ)
พอลองทำทานดูปรากฏว่ามันไม่อร่อยอ่ะ.. อาจจะไม่ถูกปากเราก็ได้.. จะทิ้งก็เสียดาย.. อย่ากระนั้นเลย..มามิกซ์แอนด์มั่ว(!)ให้กลายเป็นบราวนี่(รึเปล่า)ดีกว่า...กว่า...กว่าาาา
เริ่มต้นที่ส่วนประกอบค่ะ..
มีแป้งที่เหลือจากทำแพนเค้กทานคราวที่แล้ว (ประมาณ 200 กรัมนะคะ ถุงนึงจะหนัก 400 กรัม)
เนยก้อน.. เราใช้ 3 ก้อนค่ะ (ร้านแถวบ้านขาย 5 ก้อน 20)
ดาร์คช็อค 1 อัน
ไข่ไก่ 1 ฟอง
น้ำเปล่าครึ่งถ้วย
ช็อคโกแลตก้อนที่แถมมาในกล่องแพนเค้กอีก 1 ถุง
อุปกรณ์พร้อมก็ลุยกันเล๊ยย..
+++มาทำบราวนี่ในหม้อหุงข้าวกันเต๊อะ!!+++
นี่เป็นกระทู้แรกที่ตั้งในห้องนี้นะคะ ปกติไม่ค่อยได้ตั้งกระทู้เท่าไหร่..ผิดพลาดประการใดก็ขออภัยไว้ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
มาเริ่มกันเลยดีกว่า..
เริ่มจากเราไปซื้อแป้งแพนเค้กรสช็อคโกแลตของอิมพีเรียลมาหนึ่งกล่อง
<< แบบนี้ๆ(ไม่ได้โฆษณานะเออ)
พอลองทำทานดูปรากฏว่ามันไม่อร่อยอ่ะ.. อาจจะไม่ถูกปากเราก็ได้.. จะทิ้งก็เสียดาย.. อย่ากระนั้นเลย..มามิกซ์แอนด์มั่ว(!)ให้กลายเป็นบราวนี่(รึเปล่า)ดีกว่า...กว่า...กว่าาาา
เริ่มต้นที่ส่วนประกอบค่ะ..
มีแป้งที่เหลือจากทำแพนเค้กทานคราวที่แล้ว (ประมาณ 200 กรัมนะคะ ถุงนึงจะหนัก 400 กรัม)
เนยก้อน.. เราใช้ 3 ก้อนค่ะ (ร้านแถวบ้านขาย 5 ก้อน 20)
ดาร์คช็อค 1 อัน
ไข่ไก่ 1 ฟอง
น้ำเปล่าครึ่งถ้วย
ช็อคโกแลตก้อนที่แถมมาในกล่องแพนเค้กอีก 1 ถุง
อุปกรณ์พร้อมก็ลุยกันเล๊ยย..