ไส้กรอกผัดซอส ง่ายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

ไส้กรอก ผ่าเป็น4แฉก   ซอสมะเขือเทศ ซอสพริก ฮอยซินซอส (ไม่มีไม่ต้องใส่)  เหล้าจีน

ตั้งกะทะใส่ ซอสมะเขือเทศ ซอสพริก(มากกว่ามะเขือเทศ) ฮอยซินซอส  เคี่ยวให้เข้ากัน รอเดือด สุดท้ายใส่ เหล้าจีน 2-3ช้อนชา

ใส่ไส้กรอกลงไปผัดให้เข้าเนื้อ  ไส้กรอกจะสุกตึงน่ากิน ไม่ต้องใช้น้ำมัน

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่