เมนูที่ผมคิดว่าอุ่นแล้วอร่อยกว่าทำเสร็จใหม่
1. แกงกระหรี่ (เคี้ยวนานๆแล้วหอมหวานมากครับ เนื้อเปื่อยละลายในบงปาก)
2. ผัดขิง (ไม่รู้ว่าคิดไปเองรึเปล่า มันอร่อยกว่ากินมื้อแรกจริงๆนะ หอมขิง ถ้าใส่หัวหอมด้วยจะหวานมาก ไม่ต้องเติมน้ำตาลเลย)
3. แกงมะเขือ (ผมชอบกินมะเขือนิ่มๆเป็นการส่วนตัวครับ ชามแรกมะเขือจะกรอบๆ แต่แม่ผมชอบแบบชามแรกมากกว่า)
ตอนนี้ผมมีแค่ 3 เมนูนี้ที่คิดว่าทำแล้วเอากลับมาอุ่นแล้วจะอร่อยขึ้น สำหรับชาวก้นครัวแล้วมีเมนูไหนกันบ้างครับ
มีเมนูอาหารไหนที่อุ่นครั้งที่ 2 ครั้งที่ 3 แล้วอร่อยกว่าทำเสร็จใหม่ๆบ้างครับ
1. แกงกระหรี่ (เคี้ยวนานๆแล้วหอมหวานมากครับ เนื้อเปื่อยละลายในบงปาก)
2. ผัดขิง (ไม่รู้ว่าคิดไปเองรึเปล่า มันอร่อยกว่ากินมื้อแรกจริงๆนะ หอมขิง ถ้าใส่หัวหอมด้วยจะหวานมาก ไม่ต้องเติมน้ำตาลเลย)
3. แกงมะเขือ (ผมชอบกินมะเขือนิ่มๆเป็นการส่วนตัวครับ ชามแรกมะเขือจะกรอบๆ แต่แม่ผมชอบแบบชามแรกมากกว่า)
ตอนนี้ผมมีแค่ 3 เมนูนี้ที่คิดว่าทำแล้วเอากลับมาอุ่นแล้วจะอร่อยขึ้น สำหรับชาวก้นครัวแล้วมีเมนูไหนกันบ้างครับ