เหมือนสูตรนี้จะผสมน้ำเชื่อมเยอะ เนื้อซอสเหลว และมีรสชาดหวานนำ
สมัยก่อนซอสของ KFC มีการเปลี่ยนมาเรื่อยๆ สมัยก่อนข้นและได้รสมะเขือเทศชัดเจน
เดี่ยวนี้เหมือนน้ำเชื่อมเลย หวานๆ พริกก็หวาน รู้สึกทานอาหารไม่ค่อยอร่อย
เข้าใจว่าที่ผสมน้ำหวานเยอะเพราะต้องการลดต้นทุนหรือเปล่า ?
ซอสมะเขือเทศกับซอสพริก KFC คุณภาพต่ำไปหรือเปล่า ?
สมัยก่อนซอสของ KFC มีการเปลี่ยนมาเรื่อยๆ สมัยก่อนข้นและได้รสมะเขือเทศชัดเจน
เดี่ยวนี้เหมือนน้ำเชื่อมเลย หวานๆ พริกก็หวาน รู้สึกทานอาหารไม่ค่อยอร่อย
เข้าใจว่าที่ผสมน้ำหวานเยอะเพราะต้องการลดต้นทุนหรือเปล่า ?