[CR] ซ้ำรอบสอง ดินเนอร์หรู บนเครื่องบิน fine dining 10 เมนู คอร์สใหม่ล่าสุด Na-Oh Bangkok

ซ้ำรอบสองกับคอร์สใหม่ล่าสุด Na-Oh Bangkok
ดินเนอร์สุดหรู fine dining บนเครื่องบินลำโต
จัดเต็ม 10 เมนู ที่เชฟรังสรรค์มาเหมือนทำงานศิลปะมาให้ทาน
สลัดมะเขือเทศ ที่ให้รสเข้มข้น ชัด หวานอมเปรี้ยว 
ผสานกับตัวซอสโฟมที่นำผ่านวิธีเอสพูม่า ทำให้ได้ตัวซอสที่นุ่มฟู มีความนวลละมุน 
เสิร์ฟในรูปแบบที่เหมือนไข่ดาว เชฟแนะนำให้ทานแบบผ่าครึ่งในส่วนไข่แดงก่อน แล้วผสมกับส่วนไข่ขาวเพื่อทานพร้อมๆกัน
หอยนางรมเนื้อสด นุ่ม หอมหวาน ที่นำไปมิกซ์กับซอสน้ำตะไคร้ 
เพิ่มรสสัมผัสและความกรุบด้วยแอปเปิลเขียวหอมๆ 
ทำให้คำนี้มีสัมผัสที่หลากหลาย และมีรสชาติที่อร่อยหอมหวานมาก
ไข่ตุ๋นซุปปู ที่ใช้ปูจากสุราษฎร์ธานี ปรุงผสมกับขิงอ่อน ทำให้ได้กลิ่นที่หอมนวลแต่แฝงไปด้วยกลิ่นเครื่องเทศซาบซ่า 
ตัวไข่ตุ๋นมีความนุ่มเด้งเหมือนคัสตาร์ด เชฟแนะนำให้ทานไข่ตุ๋นเปล่าๆ ก่อน จะได้สัมผัสความละมุนของตัวไข่ตุ๋นและได้รสของปูอ่อนๆ 
แล้วค่อยทานพร้อมกับเนื้อปูด้านข้าง จะได้สัมผัสและกลิ่นของปูที่ชัดยิ่งขึ้น
กุ้งโมจิ เนื้อกุ้งแน่นนุ่มปรุงรสมาหวานๆอ่อนๆ 
ถูกห่อด้วยแป้งโมจิที่นำไปทำให้มีความกรอบเพื่อเพิ่มสัมผัสที่แตกต่างจากแป้งโมจิคุ้นเคย 
ราดด้วยซอสรสเผ็ดเล็กน้อย แต่มีความหอมหวานเบาๆ และท็อปด้วยสับปะรดที่เพิ่มความฉ่ำ ให้คำนี้มีมิติมาก
โฮตาเตะ ชิ้นโต นำเข้าจากฮอกไกโด นำไปแพนเซียร์ในกระทะ ให้สัมผัสที่นุ่มหนึบกำลังดี มีรสหวานเต็มคำ 
ราดด้วยซอสมิโซะที่นำไปปรับให้เป็นสไตล์ฝรั่งเศส ยังคงรสที่เค็มเล้กน้อยแต่ให้สัมผัสที่นวลละมุน 
พร้อมส่วนประกอบทั้งอะติโชกและแก่นตะวัน ที่ช่วยเพิ่มสัมผัสให้จานนี้หลากหลายยิ่งขึ้น
ซุปฮาลิบัท ปลาฮาลิบัทที่นำเข้าจากเดนมาร์ก ที่ให้สัมผัสนุ่มแต่แน่น 
ตุ๋นในซุปปลาแห้งสไตล์ญี่ปุ่นที่ให้รสชาติเปรี้ยวหวาน มีความเผ็ดร้อนนิดๆ จากเครื่องเทศที่ใส่ลงไป 
เพิ่มสีสันและรสชาติด้วยแรดิชที่นำไปดองเพิ่มรสเปรี้ยวหวานและสัมผัสกรอบ
อกเป็ดรมควัน ที่เชฟนำอกเป็ดไปซูวีเพื่อให้ได้เนื้อที่นุ่มและฉ่ำ ก่อนจะนำไปย่างให้หนังกรอบ 
เสิร์ฟพร้อมซอสที่ทำมาจากน้ำแอปเปิลหวานหอม และมีตัวซอสพิเศษที่นำแอปเปิ้ลไปผสมกับน้ำกิมจิทำให้ได้รสเปรี้ยวหวาน 
เป็นการผสมผสานวัตถุดิบจากหลายเชื้อชาติได้ดีมาก
ข้าวบาสมาติที่หุงในน้ำลำไยสีทองและเครื่องเทศสไตล์อินเดีย 
ทำให้ได้ข้าวบิริยานิที่มีความหอมของกลิ่นลำไย มีความเผ็ดร้อนและหอมกลิ่นเครื่องเทศมากๆ 
ท็อปด้วยเนื้อ Dry-Aged 20 วัน นำไปเผากับไม้ลำไย ทำให้ได้เนื้อที่นุ่มและมีกลิ่นที่หอม 
ทานพร้อมกันแล้วยิ่งอร่อยหอมมัน กลิ่นหอมฟุ้งทั่วทั้งปาก
ไอติมทรัฟเฟิล เมนูที่เชฟนำกลับมาอีกครั้งเพราะลูกค้าเรียกร้อง 
ตัวไอติมมีส่วนผสมของช็อกโกแลตและเอสเปรสโซ่ และที่ขาดไม่ได้คือทรัฟเฟิลสดที่ให้กลิ่นหอมชัดทะลุออกมา 
เคลือบด้วยผงชาโคและเฮเซลนัทกรุบกรอบ 
จะบอกว่าเป็นของคาวก็ไม่เชิง ของหวานก็เป็นไปได้ อร่อยหอมฟุ้ง อบอวลมากจริงๆ
ปิดจบด้วยไอติมยุซุ ครีมมูสและซอสส้ม ที่ทั้งหอมหวานผสมความเปรี้ยวเล็กน้อย 
มาพร้อมครัมเบิลกรุบกรอบ หอมฉ่ำแบบที่ปิดมื้อได้สวยงาม
จบคอร์สแบบเต็มอิ่มสุดๆ ทั้งความอร่อยและบรรยากาศ 
รวมถึงบริการที่เนี๊ยบมาก ไม่อยากให้พลาดเลยจริงๆ
ชื่อสินค้า:   Na-Oh Bangkok
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่