บะหมี่เกี๊ยวอกไก่ แคลลอรี่น้อย โปรตีนสูง

วันนี้มาโพสซะดึกเลยไม่รู้จะแอบไปทำร้ายใครเขาหรือเปล่าน่ะ???

     สืบเนื่องมาจากเมื่อวานอยากทานบะหมี่เกี๋ยวมากเลยเดินหาร้านบะหมี่เกี๊ยว แล้วก็แอบไปนั่งทานคนเดียว นั่งรอซักพักก็มีบะหมี่เกี๊ยวหมูแดง 1 ชาม กลิ่นหอมโชยมาก อ๊า า า าา ฟิน!! ก้มลงไปมองเห็นบะหมี่นิดหมูประมาณ 3 ชิ้น เกี๊ยวอีก 2 ชิ้น ทั้งหมดในราคา 40บาท โอ้แม่เจ้า อะไรกันนี่??? แถมมันลื่นคอมาก คงเป็นเพราะน้ำมันกระเทียมเจียวที่เขาเอาไปคลุกเส้นบะหมี่นั้นแหละคงใส่เยอะไปหน่อย ไม่ได้การละ ฉันมาเพื่อที่จะกินเกี๊ยว ทำไมได้มาแค่ 2 ชิ้นหละนี่ เลยจัดการทำเองซะเลย พูดมาซะยาวเชียว ไปดูหมี่เกี๊ยวของ จขกท. กันดีกว่าค่ะ



วิธีการทำก็ง่ายแสนง่าย เหมือนบะหมี่ทั่วไป แค่เปลี่ยนจากหมูเป็นอกไก่ ก็จะลดพวกไขมันลงมาได้เยอะ แถมได้โปรตีนอีกต่างหาก ฟินค่ะ งานนี้
จริงๆ แบ่งกันได้ 2 คนเลยน่ะค่ะ แคลลอรี่หาร 2 เหลือคนละ 200kcal โอ้ฟิน!! แต่ จขกท.ไม่มีคนหาร เลยต้องจัดการให้หมดคนเดียว
เดี๋ยวค่อยมาต่อวิธีทำกันน่ะค่ะ จุ๊บๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่