จะทำแครอทเค้กแบบประหยัดงบประมาณครับ

กะลังจะทำแครอทเค้กขายครับผม

ขายในราคาไม่แพงมาก ประมาณชิ้นละ 40 บาท

แต่อยากประหยัดงบตรง Frosting อ่ะครับ ที่ปกติเค้าใช้ครีมชีสทำ แต่ครีมชีสแพง สู้ไม่ค่อยไหวครับ

เลยอยากจะถามชาวก้นครัวครับว่า สามารถใช้อะไรแทนได้บ้างครับที่ทำให้รสชาติใกล้เคียงกับ ครีมชีสมากที่สุด

ส่วนตัวคิดว่า เป็นวิปปิ้งครีมแบบ non-dairy ตีผสมกับโยเกิร์ตอ่ะครับ

ขอความเห็นด้วยครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่