กะลังจะทำแครอทเค้กขายครับผม
ขายในราคาไม่แพงมาก ประมาณชิ้นละ 40 บาท
แต่อยากประหยัดงบตรง Frosting อ่ะครับ ที่ปกติเค้าใช้ครีมชีสทำ แต่ครีมชีสแพง สู้ไม่ค่อยไหวครับ
เลยอยากจะถามชาวก้นครัวครับว่า สามารถใช้อะไรแทนได้บ้างครับที่ทำให้รสชาติใกล้เคียงกับ ครีมชีสมากที่สุด
ส่วนตัวคิดว่า เป็นวิปปิ้งครีมแบบ non-dairy ตีผสมกับโยเกิร์ตอ่ะครับ
ขอความเห็นด้วยครับ
จะทำแครอทเค้กแบบประหยัดงบประมาณครับ
ขายในราคาไม่แพงมาก ประมาณชิ้นละ 40 บาท
แต่อยากประหยัดงบตรง Frosting อ่ะครับ ที่ปกติเค้าใช้ครีมชีสทำ แต่ครีมชีสแพง สู้ไม่ค่อยไหวครับ
เลยอยากจะถามชาวก้นครัวครับว่า สามารถใช้อะไรแทนได้บ้างครับที่ทำให้รสชาติใกล้เคียงกับ ครีมชีสมากที่สุด
ส่วนตัวคิดว่า เป็นวิปปิ้งครีมแบบ non-dairy ตีผสมกับโยเกิร์ตอ่ะครับ
ขอความเห็นด้วยครับ