คือเป็นคนรักเบเกอรี่มาก เลยอยากลองทำขนมดูซักครั้ง แต่ปัญหาคือไม่มั่นใจในการผสมสีครีมfrostingที่ใช้แต่งหน้าเค้ก
เห็นแต่คนส่วนใหญ่จะใช้สีเจลที่มีราคาแพงหน่อย แต่คือเรามีสีที่เป็นแบบน้ำของวินเนอร์อยู่แล้ว
กลัวว่าถ้าผสมสีชนิดนี้ไปแล้วfrostingจะมีปัญหา <แบบเหลวไป แตกตัว เป็นน้ำ อะไรต่างๆนาๆ>
แล้วถ้ามันใช้ไม่ได้ก็เสียดายตังค์ เลยอยากลองถามคนที่มีความรู้ มีประสบการณ์มาก่อน ว่า
ถ้าใช้สีน้ำแล้วจะเป็นยังไง
ใครเคยลองทำดูแล้วบ้างแล้วผลออกมาเป็นยังไงแล้วก็จะขอบคุณมากๆเลยค่ะถ้ามี
สูตรfrostingมาให้ด้วย
เคยดูหลายสูตรแล้วไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ ขอบพระคุณมากกกกกกกกค่าาาา///............
สงสัย??? เกี่ยวกับสี ที่ผสมลงในครีมแต่งหน้าเค้ก???
เห็นแต่คนส่วนใหญ่จะใช้สีเจลที่มีราคาแพงหน่อย แต่คือเรามีสีที่เป็นแบบน้ำของวินเนอร์อยู่แล้ว
กลัวว่าถ้าผสมสีชนิดนี้ไปแล้วfrostingจะมีปัญหา <แบบเหลวไป แตกตัว เป็นน้ำ อะไรต่างๆนาๆ>
แล้วถ้ามันใช้ไม่ได้ก็เสียดายตังค์ เลยอยากลองถามคนที่มีความรู้ มีประสบการณ์มาก่อน ว่าถ้าใช้สีน้ำแล้วจะเป็นยังไง
ใครเคยลองทำดูแล้วบ้างแล้วผลออกมาเป็นยังไงแล้วก็จะขอบคุณมากๆเลยค่ะถ้ามีสูตรfrostingมาให้ด้วย
เคยดูหลายสูตรแล้วไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ ขอบพระคุณมากกกกกกกกค่าาาา///............