สงสัย??? เกี่ยวกับสี ที่ผสมลงในครีมแต่งหน้าเค้ก???

กระทู้คำถาม
คือเป็นคนรักเบเกอรี่มาก เลยอยากลองทำขนมดูซักครั้ง แต่ปัญหาคือไม่มั่นใจในการผสมสีครีมfrostingที่ใช้แต่งหน้าเค้ก
เห็นแต่คนส่วนใหญ่จะใช้สีเจลที่มีราคาแพงหน่อย แต่คือเรามีสีที่เป็นแบบน้ำของวินเนอร์อยู่แล้ว
กลัวว่าถ้าผสมสีชนิดนี้ไปแล้วfrostingจะมีปัญหา <แบบเหลวไป แตกตัว เป็นน้ำ อะไรต่างๆนาๆ>
แล้วถ้ามันใช้ไม่ได้ก็เสียดายตังค์ เลยอยากลองถามคนที่มีความรู้ มีประสบการณ์มาก่อน ว่าถ้าใช้สีน้ำแล้วจะเป็นยังไง
ใครเคยลองทำดูแล้วบ้างแล้วผลออกมาเป็นยังไง
แล้วก็จะขอบคุณมากๆเลยค่ะถ้ามีสูตรfrostingมาให้ด้วย
เคยดูหลายสูตรแล้วไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ ขอบพระคุณมากกกกกกกกค่าาาา///............
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่