รบกวนสอบถามการตีเค้กชาไทยหน้านิ่มค่ะ

กระทู้สนทนา
ทดลองสูตรของแม่สลิ่ม (ขอบคุณไว้ ณ ที่นี้นะคะ)
มีปัญหาตอนทำส่วนหน้านิ่มค่ะ ที่มีวิปปิ้งครีมเพิ่มมาจากสูตรหน้านิ่มอื่นๆ พอถึงขั้นตอนสุดท้ายผสมเนยสดลงไป ไขมันแยกตัว ตัวครีมชาไทยแยกเป็นก้อนๆ (เหมือนเส้นลอดช่องค่ะ) ไม่แน่ใจว่าผิดพลาดตรงไหน หรือควรเลือกวิปปิ้งครีมแบบใดถึงจะเหมาะสมคะ ที่ใช้เป็น Anchor UHT Whipping Cream ค่ะ
รบกวนแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่