มีใครเคยใช้ Thick cream ยี่ห้อ Paul มั้ยค่ะ (ถ้าไม่มีใครมาตอบจะงอนล่ะ >_< 555)

พอดีเราจะทำขนมที่ต้องใช้วิปปิ้งครีมค่ะ ทีนี้จำนวนที่จะลองทำมันน้อย ไม่อยากซื้อพวก Anchor หรือ แมกโนเลีย มาใช้เพราะมันขนาดตั้ง 1000 มล. และถ้าเปิดใช้แล้วมันเก็บไว้ได้ไม่กี่วันอ่ะค่ะ แล้วพอดีเราไปเจอ Thick Cream ยี่ห้อ Paul ไปเจอใน Tops อ่ะค่ะ
ขนาดมันแค่ 250 หน้าตาก็เป็นแบบคล้ายรูปที่โพสนี่แหละค่ะ

ซึ่งมันพอดีกะที่เราจะใช้ แต่ไม่แน่ใจว่ารสชาติที่ขนมที่ทำออกมาจะโอเคมั้ย (ทำพานาคอตต้านี่แหละค่ะ)  คือลองหาริวิวแล้วมันไม่เจออ่ะค่ะ เลยอยากลองถามหาหน่อยว่าใครเคยใช้บ้าง ขอบคุณล่วงหน้านะคร้าาาา

ปล. เราเข้าใจว่า Thick Cream คือ Heavy Whipping Cream ใช่มั้ยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่