วันนี้อาจจะมาแปลกหน่อย เพราะเป็นการรีวิวในห้องอาหาร แต่ด้วยความที่ว่าได้ไปชิมของอร่อยๆจากเชฟที่มีฝีมือถึงขั้นเชฟกระทะเหล็กแบบ เชฟ แลม ก๊ก เวง ผู้คร่ำหวอดในวงการอาหารจีนมายาวนานกว่า 18 ปี ดังนั้น ถ้าคิดถึงอาหารจีนกวางตุ้ง ก็ต้องคิดถึง ซิน เทียน ตี้ ของโรงแรมคราวน์พลาซ่าแห่งนี้ และที่นี่ไม่ได้มีเฉพาะอาหารจีน โต๊ะจีน นะครับ ยังมีติมซ่ำให้ลิ้มลองด้วย “All You Can Eat Dim Sum”
วันนี้ บอลล์ บอลล์ เลยได้สวมวิญญาณนักชิมอาหารรุ่นจิ๋ว มากะทบไหล่ เชฟ แลม ก๊ก เวง ........ ตามมาชิมกันเลยครับ
เมนูแนะนำของที่นี่
- กุ้งทอดครีมสลัดวาซาบิ
- เนื้อสันในผัดซอสพริกไทยดำ
- เป็ดปักกิ่ง
- ปลาหิมะอบมายองเนสญี่ปุ่น
- เต้าหู้เชฟแลม ซอสเอ็กซ์โอ
- หอยเชลล์ฮอกไกโดอบกับเบคอน
- กุ้งลายเสือผัดซอสเลมอนบัตเตอร์
ขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมชมถ้าท่านถูกใจก็สามารถติดตามผลงานและรีวิวรายละเอียดอื่นๆได้ที่
http://www.facebook.com/myRemainingTime
เข้าไปหาข้อมูลท่องเที่ยว ที่กินได้อีกที่
http://myremainingtime.blogspot.com/
และสามารถให้กำลังใจกันได้โดยกดโหวด + ที่กรอบแรกที่เปิดกระทู้นี้นะครับ
ขอบคุณที่เข้ามาชม Comment ถามไถ่กันได้ครับ หรือจะหลังไมค์ตอบไวได้ทุกเมื่อครับ
ขอบใจที่กด + ให้กำลังใจกันนะครับ เพื่อเป็นแรงออกไปทำรีวิวในช่วงเวลาที่เหลืออยู่ ... (อันน้อยนิด)
[SR] <SuperBall> สวมวิญญาณนักชิมรุ่นเล็ก มาทดสอบฝีมือเชฟ แลม ก๊ก เวง เชฟกระทะเหล็กที่ XIN TIAN DI ของ Crowne Plaza Bangkok
วันนี้ บอลล์ บอลล์ เลยได้สวมวิญญาณนักชิมอาหารรุ่นจิ๋ว มากะทบไหล่ เชฟ แลม ก๊ก เวง ........ ตามมาชิมกันเลยครับ
เมนูแนะนำของที่นี่
- กุ้งทอดครีมสลัดวาซาบิ
- เนื้อสันในผัดซอสพริกไทยดำ
- เป็ดปักกิ่ง
- ปลาหิมะอบมายองเนสญี่ปุ่น
- เต้าหู้เชฟแลม ซอสเอ็กซ์โอ
- หอยเชลล์ฮอกไกโดอบกับเบคอน
- กุ้งลายเสือผัดซอสเลมอนบัตเตอร์
ขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมชมถ้าท่านถูกใจก็สามารถติดตามผลงานและรีวิวรายละเอียดอื่นๆได้ที่
http://www.facebook.com/myRemainingTime
เข้าไปหาข้อมูลท่องเที่ยว ที่กินได้อีกที่
http://myremainingtime.blogspot.com/
และสามารถให้กำลังใจกันได้โดยกดโหวด + ที่กรอบแรกที่เปิดกระทู้นี้นะครับ
ขอบคุณที่เข้ามาชม Comment ถามไถ่กันได้ครับ หรือจะหลังไมค์ตอบไวได้ทุกเมื่อครับ
ขอบใจที่กด + ให้กำลังใจกันนะครับ เพื่อเป็นแรงออกไปทำรีวิวในช่วงเวลาที่เหลืออยู่ ... (อันน้อยนิด)
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น