ทำขนมปังมาซักพัก สูตรทุกอย่างก็ดูลงตัว ติดปัญหาเดียว คือ หลังอบขนมปัง แล้วพักไว้ให้หายร้อน รอเก็บ ผิวขนมปังจะเหี่ยวมาก บางครั้งยังอุ่นๆ ก็เริ่มเหี่ยวแล้ว ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร ใช้ไฟ 180 c 15 นาที พักแป้งรอบ 2 ก็ไม่ได้ให้ขึ้นเป็น 2 เท่า คือ รอแป้งขึ้นประมาณ 80% รบกวนผู้รู้ชี้แนะทีครับ ขอบคุณครับ
อบขนมปัง พอทิ้งไว้ให้เย็น ผิวขนมปังเหี่ยว เป็นเพราะอะไรครับ ???