เเป้งสาลี กับ เเป้งเค้ก

เเป้งสาลีกับเเป้งเค้กมันคืออันเดียวกันไม๊ค้ะ งงมากไนตอนนี้ ค่ะ คือจะทำหมั่นโถวเเล้วไปดูสูตรของ foodtravel เขาบอกว่า

1.    แป้งสาลี 1 1/2 ถ้วย
2.    แป้งเค้ก 1/2ถ้วย

3.    น้ำตาลทราย 1/4 ถ้วย
4.    เกลือ 1/2 ช้อนชา
5.    ยีสต์ 1 ช้อนโต๊ะ
6.    น้ำอุ่น 1 ถ้วย
7.    กระดาษไขตัดสี่เหลี่ยม

เลยลองไปหาดูว่าเเป้งสาลียังไงเเป้งเค้กยังไง เขาบอกว่าเเป้งเค้กก้คือเเป้งสาลี?? งงมากอ่ะค่ะไม่เข้าใจ สรุปอยากถามว่า เเป้งสาลีกะเเป้งเค้กมันเเตกต่างยังไงเเล้วเลือกใช้ตราไหนยังไง อธิบายหน่อยค่ะไม่ค่อยมีคามรู้ด้านเเป้งๆหรือด้านขนมไรเท่าไหร่เเต่อยากทำ ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่