เเป้งสาลีกับเเป้งเค้กมันคืออันเดียวกันไม๊ค้ะ งงมากไนตอนนี้ ค่ะ คือจะทำหมั่นโถวเเล้วไปดูสูตรของ foodtravel เขาบอกว่า
1. แป้งสาลี 1 1/2 ถ้วย
2. แป้งเค้ก 1/2ถ้วย
3. น้ำตาลทราย 1/4 ถ้วย
4. เกลือ 1/2 ช้อนชา
5. ยีสต์ 1 ช้อนโต๊ะ
6. น้ำอุ่น 1 ถ้วย
7. กระดาษไขตัดสี่เหลี่ยม
เลยลองไปหาดูว่าเเป้งสาลียังไงเเป้งเค้กยังไง เขาบอกว่าเเป้งเค้กก้คือเเป้งสาลี?? งงมากอ่ะค่ะไม่เข้าใจ สรุปอยากถามว่า เเป้งสาลีกะเเป้งเค้กมันเเตกต่างยังไงเเล้วเลือกใช้ตราไหนยังไง อธิบายหน่อยค่ะไม่ค่อยมีคามรู้ด้านเเป้งๆหรือด้านขนมไรเท่าไหร่เเต่อยากทำ ขอบคุณค่ะ
เเป้งสาลี กับ เเป้งเค้ก
1. แป้งสาลี 1 1/2 ถ้วย
2. แป้งเค้ก 1/2ถ้วย
3. น้ำตาลทราย 1/4 ถ้วย
4. เกลือ 1/2 ช้อนชา
5. ยีสต์ 1 ช้อนโต๊ะ
6. น้ำอุ่น 1 ถ้วย
7. กระดาษไขตัดสี่เหลี่ยม
เลยลองไปหาดูว่าเเป้งสาลียังไงเเป้งเค้กยังไง เขาบอกว่าเเป้งเค้กก้คือเเป้งสาลี?? งงมากอ่ะค่ะไม่เข้าใจ สรุปอยากถามว่า เเป้งสาลีกะเเป้งเค้กมันเเตกต่างยังไงเเล้วเลือกใช้ตราไหนยังไง อธิบายหน่อยค่ะไม่ค่อยมีคามรู้ด้านเเป้งๆหรือด้านขนมไรเท่าไหร่เเต่อยากทำ ขอบคุณค่ะ