รบกวน..ช่วยคำนวณสูตรเค้กสปันจ์ 3 ปอนด์ เป็น 4 ปอนด์ ด้วยค่ะ

กระทู้คำถาม
จากสูตรของคุณวรรณนะคะ
แป้งเค้ก 100 g.
น้ำตาล 80 g.
ผงฟู 1 ชช.
เกลือ 1/4 ชช.
น้ำ 40 g.
นมข้นจืด 40 g.
SP 10 g.
เนยละลาย 80 g.
ไข่ไก่เบอร์0 3 ฟอง
ชาไทย 1+1/2 ชต.

เป็นสูตรเค้กสปันจ์ชาไทยนะคะ รบกวนผู้รู้คำนวณให้หน่อยนะคะ นานาขอบคุณ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่