คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 6
เดาว่า เขาน่าจะเพิ่มพริกไทย กับคาเยนเป๊ปเปอร์ นะคะ
พริกไทยเพราะมันร้อน เราเคยกินระดับห้า เราว่ามันให้ความรู้สึกร้อนมากๆ ไม่ใช่เผ็ด
ใส่คาเยนเป๊ปเปอร์ เพราะสีสวย และเผ็ดด้วย
พริกไทยเพราะมันร้อน เราเคยกินระดับห้า เราว่ามันให้ความรู้สึกร้อนมากๆ ไม่ใช่เผ็ด
ใส่คาเยนเป๊ปเปอร์ เพราะสีสวย และเผ็ดด้วย
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
เเกงnะหรี่ญี่ปุ่นในร้านโคโคอิจิบันยะ เขาใส่พริกอะไรคะ ทำไมเผ็ดร้อนดีจัง
คือเราต้องหาพริกแบบไหนมาใส่คะ ถึงจะได้ปรับความเผ็ดให้เผ็ดร้อนสมใจอยากอะค่ะ
ทั้งนี้ทั้งนั้นเราอาจจะลิ้นไม่แม่นก็ได้นะคะ อาจจะไม่ค่อยเที่ยง ขอเชิญผู้รู้มาให้ความกระจ่างด้วยค่ะ