เครปเค้ก

กระทู้คำถาม
สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ..
   เคยได้ยินว่าสูตรเครปเค้ก ถ้าเราเปลี่ยนจากเนยเป็นน้ำมันพืชแทนจะทำให้แผ่นแป้งเครปเค้กนุ่มกว่าการใช้เนยจริงรึเปล่าคะ  แล้วถ้าในสูตรให้เป็นเนยมาแต่เราจะเปลี่ยนจากเนยเป็นน้ำมันพืชแทน ยังคงใช้อัตราส่วนตามสูตรเดิมอยู่รึเปล่าคะ
   ^ รบกวนผู้รู้ช่วยให้คำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่