หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
วิปปิ้งครีมที่ตีแล้ว ใช้ไม่หมด เก็บด้วยวิธีไหนค่ะ แล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้เหมือน Butter Cream หรือป่าวค่ะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
1. วิธีเก็บรักษาวิปปิ้ง (วิปปิ้ง+น้ำตาลทรายป่น+วนิลา) กะปริมาณไม่ถูกแล้วเหลือเยอะมากก ตอนนี้เก็บไว้ที่ช่องแช่แข็งอยู่ กำลังคิดว่าน่าจะเหมือนกับ Butter Cream จะใช้แล้วค่อยกับมาตีใหม่
2. แล้วถ้าเป็นกรณีที่ ตีวิปปิ้งผสมนมสด มีวิธีเก็บรักษาจากที่เหลือแบบเดี๋ยวกันหรือไม่ค่ะ
**** หรือที่ตีแล้วไม่สามารถเก็บไว้ได้ค่ะ****
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
🌺😍🎁🧁🎀@@...(*_*) Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก (*_*)...@@🌺😍🎁🧁🎀
🌺🎄🎆🎀🎁Ho Ho Ho! Merry Christmas🎅🎅🎅 วันนี้ขอนำเสนอ Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก เนื้อสปันจ์นุ่ม หวานอร่อย น่ารัก ไว้สำหรับให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาส แก่เพื่อนร่
สมาชิกหมายเลข 3902534
วันเกิดเด็กๆ ปีละครั้ง พ่อกินเงินเดือนอย่างผมก็อยากทำเค้กให้เอง “Roll Fruit cake” กับ ”Butter Cream cake” คนละก้อน
วันนี้ขออนุญาตพาไปทำขนมเค้กให้เด็กๆ พอดีลูกสองคนเป็นเด็กแฝด ชายและหญิง เพราะฉะนั้นจะเป็นก้อนเดียวคงลำบาก ไม่ได้ลำบากว่าจะกินไม่พอ แต่ด้วยธรรมชาติของเด็ก ความอยากได้ย่อมไม่เหมือนกัน วันนี้เลยทำเป็นสองก
fillerneck
[Cake_de_Cake] บทที่ 4: สูตร Italian meringue buttercream มาแล้วจ้า!!
สวัสดีค่าเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆชาวก้นครัว กลับมาทักทายกันอาทิตย์ละครั้ง วันนี้ส้มมาเสนอสูตร butter cream ที่มีหลายคนสอบถามกันมาว่าทำสูตรไหนดี ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้ทำตัวเค้กที่เป็นรส vanilla butter ไปแล้ว
cake_de_cake
... เมื่อมะม่วงเบา(ภาคใต้) เจอกับ น้ำจิ้มพริกเกลือถั่วเน่า(ภาคเหนือ) แซ่บตาตื่น แก้ง่วงยามบ่ายกันค่ะ 🧡💛💚
.. เครื่องปรุงน้ำจิ้มพริกเกลือถั่วเน่า - พริกแห้งคั่วป่น- เกลือป่น - น้ำตาลทรายไม่ขัดสี- ถั่วเน่าแคบ (ทำการปิ้งและป่นแล้ว) - มะม่วงเบา .. .. วิธีทำก็ไม่มีอะไรมากค่ะ นำพริกแห
Ananya Amy_1994
😍🎀🐔🌺🥂@@...(*_*) ปีกไก่ย่างเทริยากิ(*_*)...@@😍🎀🐔🌺🥂
วันนี้ขอนำเสนอ เมนูอาหารญี่ปุ่นของที่บ้าน และยังเหมาะสำหรับเป็นเมนูสำหรับ งานเลี้ยงช่วงเทศกาลที่จะถึงนี้ ปีกไก่ย่างเทริยากิ เป็นเมนูที่ทำง่ายๆ ไม่ได้เคี่ยวซอสเทริยากิ ใช้แบบสำเร็จรูปมาผสม สะดวกรว
สมาชิกหมายเลข 3902534
สูตรสามชั้นทอดน้ำปลาจร้า
#แจกสูตรครับ สามชั้นทอดน้ำปลาจร้า +ส่วนผสม+ 1.หมูสามชั้น 1/2 ก.ก. 2.น้ำปลา 4 ช้อนโต๊ะ 3.น้ำตาลทราย 2 ช้อนชา +ขั้นตอนวิธีทำ+ 1 เฉือนเอาหนังหมูสามชั้นออก 2 นำน้ำป
สมาชิกหมายเลข 8552602
วันนี้ป้าเลยมีเมนูขนม “คุกกี้ดอกทานตะวัน”😋😋 มาฝากทุกท่าน น่าทานมากๆเลยค่ะ
วันนี้ป้าเลยมีเมนูขนม “คุกกี้ดอกทานตะวัน”😋😋 มาฝากทุกท่าน น่าทานมากๆเลยค่ะ คุกกี้กรอบอร่อย มีเกสรตรงกลางเป็นคาราเมลเม็ดมะม่วงหินพานต์หักเล็ก คุกกี้อร่อยลองฝึกท
ป้ามารายห์
🥰🌶🐔🧄🧅🌺@@...(*_*)น้ำพริกนรกแตกหนังไก่กรอบ(*_*)...@@ 🥰🌶🐔🧄🧅🌺
🙂🌼🌶🐔🧄วันนี้ขอนำเสนอ น้ำพริกนรกแตกหนังไก่กรอบ เป็นน้ำพริกที่ชอบมากๆ อีกน้ำพริกหนึ่ง เพราะสามารถเก็บไว้กินได้นานๆ รสชาติเผ็ดร้อนสะใจ หอมกลิ่นน้ำพริก เหมาะสำหรับช่วงเวลา เร่งรีบอยากได้อะไรเผ็ด ๆ ก็
สมาชิกหมายเลข 3902534
ข้าวหมูแดง สูตรหมูนุ่มๆ ถูกใจสูงวัย ที่บ้านมากค่ะ
สูตรนี้ ใช้สันคอหมู เนื้อจะนุ่มมากกว่าเนื้อสะโพก ค่ะ ส่วนผสม : เครื่องหมักหมูแดง เนื้อหมู (สะโพก/ สันนอก/ สันคอ) น้ำตาลทราย ซีอิ้วขาว แป้งมัน พริกไทย เกลือ ผงพะโล้ นิดหน่อย น้ำมันงา ซีอิ้
เที่ยวสบายสบาย
... ข้าวซอยซุปหมาล่า แบบฉบับตามใจฉันค่ะ ❤️🧡💛
.. ซอสหมาล่า สูตรตามใจฉันของเรา จะปรุงผสม... หอยนางรม ซอสถั่วเหลือง ผงปรุงรส น้ำตาลทรายไม่ขัดสี ผงพริกหมาล่า และผงพะโล้ค่ะ .. .. วัตถุดิบและเครื่องปรุง -&nbs
Ananya Amy_1994
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
วิปปิ้งครีมที่ตีแล้ว ใช้ไม่หมด เก็บด้วยวิธีไหนค่ะ แล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้เหมือน Butter Cream หรือป่าวค่ะ
2. แล้วถ้าเป็นกรณีที่ ตีวิปปิ้งผสมนมสด มีวิธีเก็บรักษาจากที่เหลือแบบเดี๋ยวกันหรือไม่ค่ะ
**** หรือที่ตีแล้วไม่สามารถเก็บไว้ได้ค่ะ****