ช่วยเปรียบเทียบรสไอศครีมแบบที่ใช้แป้งข้าวโพด/วิปปิ้งครีม/เนยขาว ให้ทีค่ะ

เห็นบางสูตรใช้วิปปิ้งครีม
บางสูตรทำวิปปิ้งครีมเองโดยใช้ เลซิติน เนยสด และนม รสจะเป็นยังไงนะ
บางสูตรใช้แป้งข้าวโพดแทนวิปปิ้งครีม
บางสูตรใช้ sep กับเนยขาว
บางสูตรมีใส่กลูโคสด้วย
บางสูตรมีใส่มอลโตเด็กซ์ตรินด้วย
เอ...มีนอกเหนือจากนี้มั้ยคะ

อยากทราบว่าแบบไหนมันอร่อยกว่ากัน และต่างกันยังไงบ้างค่ะ
ชอบกินไอศครีมสเวนเซ่น แต่กินแป้บเดียวก็หมดควอทนึงแล้ว ซื้อเยอะก็เปลือง
เลยอยากจะทำเองจะได้ทำแจกด้วยน่ะค่ะ แต่ไม่รู้จะทำสูตรไหนดี
หากมีสูตรอร่อยๆ หนูขอด้วยนะ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงเลยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่