ขนมชั้นเหนียวเกินไป

คือเพิ่งทำขนมชั้นเป็นครั้งแรก ใช้สูตรนี้ค่ะ
แป้งมัน 1 3/4
แป้งข้าวจ้าว 1/2
กะทิ 2 3/4
น้ำตาลทราย 3/4
เรานวดแป้ง 20 นาที  จากสูตรให้นวด 30-40 นาที
พอเอาไปนึ้งแล้ว มันเหนียวเกินไปค่ะ คิดว่าเป็นเพราะนวดแป้งนานเกิน แก้ไขได้มั้ย ช่วยด้วยจ้า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่