อยากทราบ ไก่ชุปแป้งทอด ทำอย่างไรไม่ให้เลือดไก่ไหลมาปนแป้งกรอบคะ

เวลาทอดไก่ชุบแป้ง      จะมีเลือดไก่ที่ไหลมาจากกระดูก  มาปนแป้งค่ะ  ทำให้ไก่บางส่วนสีเหลืองอ่อน    บางส่วนที่เลือดไหลมารวมกับแป้งจะสีน้ำตาล

ไม่ทราบกรณีนี้เกิดจากสาเหตุใดคะ    ตามที่สันนิษฐานไว้  น่าจะเป็นเพราะเปิดไฟแรงไปหรือป่าวคะ


ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่