ทอดน่องไก่ยังไงให้สุกถึงด้านในโดยที่เนื้อยังฉ่ำ ไม่แห้งเกินไป

สวัสดีครับ ไม่ได้เข้าห้องนี้มาตั้งนาน มีเรื่องรบกวนสอบถามพี่ๆน้องๆพ่อครัวแม่ครัวหัวป่าก์หน่อยครับ

คือผมมีปัญหาในการทอดน่องไก่ โดยเฉพาะถ้ายิ่งเป็นน่องไก่ติดสะโพกชิ้นใหญ่ เวลาทอดมันจะสุกไม่ถึงข้างใน ตรงบริเวณติดกระดูกจะแดงติดเลือด จริงๆก็ชอบกินนะครับ แฮร่ แต่กลัวจะไม่ถูกสุขอนามัย

มีวิธีทอดน่องไก่ยังไงให้สุกถึงเนื้อในแต่ไม่สุกเกินไปจนเนื้อแห้งบ้างครับ อยากให้สุกแต่ด้านในยังฉ่ำๆน้ำไม่ขาวจนแห้งน่ะครับ

รบกวนแนะนำหน่อยครับ
ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่