เมื่อวานน่อง วันนี้สะโพกล้วนๆ
ไก่หมักอายุ3 วัน
ย่างเตาอบรมร้อนไฟ185สัก30 นาที
15-20นาทีเปิดออกมากลับด้านหน่อยนึง
รีดน้ำมันออกได้ดี เนื้อแห้งไม่มาก
ลูกสาวชอบเนื้อฉ่ำ ส่วนลูกชายไม่เคยเกี่ยง
+น้ำจิ้มแจ่วปลาร้าข้าวคั่วมะนาว
ก็พอไปกันได้
ทำบ่อยๆก็โปรฯเอง
บ้านเรากินกับข้าวสวย มีข้าวเหนียวกินเหลือจากร้านข้าวเมื่อวานเหลือๆนิดหน่อยสามีบอกเอากลับบ้านด้วย
เค้าชอบกิน
ส่วนสูตรหมักไม่มีนะคะแล้วแต่เครื่องปรุงที่มี
บางทีก็3เกลอ บางทีก็ซอส บางทีก็บาร์บีคิว
วันนี้วันอาทิตย์ทำไรกินกันบ้างคะ
กินข้าวเช้ากัน..เมนูวันนี้ไก่ย่างงงงง😙
ไก่หมักอายุ3 วัน
ย่างเตาอบรมร้อนไฟ185สัก30 นาที
15-20นาทีเปิดออกมากลับด้านหน่อยนึง
รีดน้ำมันออกได้ดี เนื้อแห้งไม่มาก
ลูกสาวชอบเนื้อฉ่ำ ส่วนลูกชายไม่เคยเกี่ยง
+น้ำจิ้มแจ่วปลาร้าข้าวคั่วมะนาว
ก็พอไปกันได้
ทำบ่อยๆก็โปรฯเอง
บ้านเรากินกับข้าวสวย มีข้าวเหนียวกินเหลือจากร้านข้าวเมื่อวานเหลือๆนิดหน่อยสามีบอกเอากลับบ้านด้วย
เค้าชอบกิน
ส่วนสูตรหมักไม่มีนะคะแล้วแต่เครื่องปรุงที่มี
บางทีก็3เกลอ บางทีก็ซอส บางทีก็บาร์บีคิว
วันนี้วันอาทิตย์ทำไรกินกันบ้างคะ