ทอดน่องไก่ พอหั่นออกมา ข้างในสุกไม่มีเลือดแล้ว แต่เนื้อยังฉ่ำน้ำ จะทำยังไงให้เนื้อแห้งๆครับ

กระทู้คำถาม
ผมชุบแป้งสาลีเอนกประสงค์ แล้วชุบไข่ แล้วชุบแป้งอีกที ทอดที่ 160 เซลเซียส 12 นาที  ถ้าทอดนานกว่านี้ก็กลัวจะไหม้ครับ เพราะแค่นี้แป้งข้างนอกก็เริ่มเข้มแล้ว

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่