ทำไมเวลาทอดไก่แล้วข้างนอกสุก แต่ข้างในกลับไม่สุก พอจะรู้ไหมครับ

คือว่าผมทอดไก่ชุบแป้งกินที่บ้านแล้ว ทอดกี่ครั้งๆข้างนอกสุกจนจะไหม้แล้ว(น่องไก่นะครับ) แต่ข้างในกลับยังไม่สุกยังมีเลือดไหลอยู่เลย
ลองหลายๆวีธีแล้ว เช่น ไฟปานกลางค่อนข้างอ่อนก็แล้ว บากเนื้อไก่ ไม่ใส่น้ำตาล ซอสภูเขาก็แล้ว แต่ก็ยังคงเช่นเดิม
ศึกษาในหลายๆคลิปแล้วทำตามก็เกือบไหม้ แต่ข้างในก็ไม่สุก ไม่รุ้จะทำเช่นไรแล้วครับ

มันเกียวกับแป้งที่เราใช้ไหมครับ ต้องใช้แป้งแห้งหรือแป้งเปียกอะไรอย่างงี้
ผมใช้ แป้งไก่ทอดรสกระเทียมพริกไทยดำทอดครับ

เหลือแค่ เอาไปต้มไม่ก็อบไมโครเว็ฟให้สุกแล้วมาทอด
แต่มันข้องใจครับ ว่าทำไมคนอื่นเขาทอดแล้วไม่ไหม้ แถมออกมาสวยด้วย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่