คือว่าผมทอดไก่ชุบแป้งกินที่บ้านแล้ว ทอดกี่ครั้งๆข้างนอกสุกจนจะไหม้แล้ว(น่องไก่นะครับ) แต่ข้างในกลับยังไม่สุกยังมีเลือดไหลอยู่เลย
ลองหลายๆวีธีแล้ว เช่น ไฟปานกลางค่อนข้างอ่อนก็แล้ว บากเนื้อไก่ ไม่ใส่น้ำตาล ซอสภูเขาก็แล้ว แต่ก็ยังคงเช่นเดิม
ศึกษาในหลายๆคลิปแล้วทำตามก็เกือบไหม้ แต่ข้างในก็ไม่สุก ไม่รุ้จะทำเช่นไรแล้วครับ
มันเกียวกับแป้งที่เราใช้ไหมครับ ต้องใช้แป้งแห้งหรือแป้งเปียกอะไรอย่างงี้
ผมใช้ แป้งไก่ทอดรสกระเทียมพริกไทยดำทอดครับ
เหลือแค่ เอาไปต้มไม่ก็อบไมโครเว็ฟให้สุกแล้วมาทอด
แต่มันข้องใจครับ ว่าทำไมคนอื่นเขาทอดแล้วไม่ไหม้ แถมออกมาสวยด้วย
ทำไมเวลาทอดไก่แล้วข้างนอกสุก แต่ข้างในกลับไม่สุก พอจะรู้ไหมครับ
ลองหลายๆวีธีแล้ว เช่น ไฟปานกลางค่อนข้างอ่อนก็แล้ว บากเนื้อไก่ ไม่ใส่น้ำตาล ซอสภูเขาก็แล้ว แต่ก็ยังคงเช่นเดิม
ศึกษาในหลายๆคลิปแล้วทำตามก็เกือบไหม้ แต่ข้างในก็ไม่สุก ไม่รุ้จะทำเช่นไรแล้วครับ
มันเกียวกับแป้งที่เราใช้ไหมครับ ต้องใช้แป้งแห้งหรือแป้งเปียกอะไรอย่างงี้
ผมใช้ แป้งไก่ทอดรสกระเทียมพริกไทยดำทอดครับ
เหลือแค่ เอาไปต้มไม่ก็อบไมโครเว็ฟให้สุกแล้วมาทอด
แต่มันข้องใจครับ ว่าทำไมคนอื่นเขาทอดแล้วไม่ไหม้ แถมออกมาสวยด้วย