สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
ทอดไฟอ่อน กลางๆค่อนไปทางอ่อน จน ไก่ สีออก เหลืองออ่อน ออกตักพักไว้ ลองมีดกรีด หรือส้อมจิ้ม ว่าสุกยัง พักไก่ไว้สัก 5 นาที แล้วเริ่มเร่งไฟ ให้แรงขึ้น พอให้เห็นน้ำมัน มันวิ่ง ในกระทะ แล้วเอาไก่ ที่ทอดรอบแรก ลงทอด จนได้สี เข้ม ขึ้น รีบตัก จะทำให้ไก่กรอบ ปล. น้ำตาล มีส่วนทำให้ไก่ ไหม้ง่ายมาก เพราะฉะนั้น ใส่น้อยยยยยยยยๆ หรือไม่ใส่ จะแหล่มเลย
สมาชิกหมายเลข 7336866 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6169069 ถูกใจ, พ่อหนุ่มกล้ามโต ถูกใจ, ฮันมีโม ถูกใจ, CWY ถูกใจ, Hashave ถูกใจ, เกิดมีตังค์ที่นุ่มนิ่ม ถูกใจ, surreallove ถูกใจ, Sunday 1000% ถูกใจ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำอาหาร
ทอดไก่ไงให้สุกคะ สุกกรอบแต่ไม่ไหม้อ่ะค่ะ