พอดีผมไปซื้อไก่ทอดของ K แล้วเนื้อมีจุดคล้ายจุดเลือดในเนื้อ(ผมถ่ายรูปไว้แต่ยังโพสรูปไม่ได้ ) อยากทราบว่า
- ลักษณะนี้เป็นลักษณะปกติของแบรนด์ใช่หรือเปล่าครับ กินมาหลายครั้งแล้วไม่เคยเจอ หรือ ผมไม่สังเกตุเอง
- เกิดขึ้นจากอะไรครับ เป็นลักษณะเนื้อปกติ เนื้อตกเกรด หรือ ไก่ป่วย ครับ
- ถ้าทอดแล้วก็ยังมีลักษณะจุดๆคล้ายจุดเลือดแบบนี้เหรอครับ
ผมแจ้งไปทางเพจ ทางผู้จัดการสาขาโทรมาแล้ว พอดีผมแจ้งไปสองเรื่อง เรื่องแรกคือไก่เนื้อยังสีชมพู มีกลิ่นเลือดนิดๆ กับ เรื่องเนื้อมีจุดเลือด ทางสาขาโทรกลับมาแจ้งว่าเขาใช้ไก่ฟรีส พักไก่ หมัก ทอด ตามขั้นตอนแล้ว เคสนี้ถ้าไม่สุกคงต้องเก็บตัวอย่างเพื่อให้ทางสาขาส่งตรวจว่าสุกหรือไม่ และเรื่องจุดเลือดในเนื้อถ้าให้ชัวร์ก็ต้องส่งไก่ชิ้นนั้นไปตรวจ ผมบอกว่าผมเอาทิ้งไปแล้ว ได้แต่ถ่ายรูปไว้ เพราะผมซื้อมากินที่ทำงานและที่ทำงานห่างจากสาขา ทางสาขาบอกว่าก็คงได้แค่สอบถามไปทางหน่วยงานที่ควบคุมคุณภาพเพื่อหาคำตอบคร่าวๆให้ ผมเลยถือโอกาศมาสอบถามเพื่อนๆสมาชิกครับ
ไก่ทอด มีจุดเลือดในเนื้อนี่ปกติหรือเปล่าครับ
- ลักษณะนี้เป็นลักษณะปกติของแบรนด์ใช่หรือเปล่าครับ กินมาหลายครั้งแล้วไม่เคยเจอ หรือ ผมไม่สังเกตุเอง
- เกิดขึ้นจากอะไรครับ เป็นลักษณะเนื้อปกติ เนื้อตกเกรด หรือ ไก่ป่วย ครับ
- ถ้าทอดแล้วก็ยังมีลักษณะจุดๆคล้ายจุดเลือดแบบนี้เหรอครับ
ผมแจ้งไปทางเพจ ทางผู้จัดการสาขาโทรมาแล้ว พอดีผมแจ้งไปสองเรื่อง เรื่องแรกคือไก่เนื้อยังสีชมพู มีกลิ่นเลือดนิดๆ กับ เรื่องเนื้อมีจุดเลือด ทางสาขาโทรกลับมาแจ้งว่าเขาใช้ไก่ฟรีส พักไก่ หมัก ทอด ตามขั้นตอนแล้ว เคสนี้ถ้าไม่สุกคงต้องเก็บตัวอย่างเพื่อให้ทางสาขาส่งตรวจว่าสุกหรือไม่ และเรื่องจุดเลือดในเนื้อถ้าให้ชัวร์ก็ต้องส่งไก่ชิ้นนั้นไปตรวจ ผมบอกว่าผมเอาทิ้งไปแล้ว ได้แต่ถ่ายรูปไว้ เพราะผมซื้อมากินที่ทำงานและที่ทำงานห่างจากสาขา ทางสาขาบอกว่าก็คงได้แค่สอบถามไปทางหน่วยงานที่ควบคุมคุณภาพเพื่อหาคำตอบคร่าวๆให้ ผมเลยถือโอกาศมาสอบถามเพื่อนๆสมาชิกครับ