ทำตามขั้นตอนทุกอย่าง แต่ที่แปลกไปหน่อยคือตอนที่ใส่ไวท์ช็อคนั้น ตัวไวท์ช็อคละลายไม่หมดค่ะ เราเลยนำหม้อไปตั้งไฟอ่อนสุดๆอีกรอบนึง และตอนตีวิปปิ้งครีมเราใช้เครื่องตีฟองนมตีค่ะ แล้วตอนเทตัวมูสใช้ช้อนเทค่ะ แล้วแช่ตู้เย็นช่องธรรมดาไว้1คืน อยากทราบว่าเราทำผิดพลาดอะไรหรือเปล่าคะ แต่รสชาติออกมาปกติทุกอย่างค่ะ รบกวนผู้รู้หน่อยนะคะ
ทำOreo white chocolate mouse cake เวลาแข็งแล้วมีฟองอากาศขึ้น จะแก้ไขอย่างไรดีคะ