จะทำบราวนี่สูตรแม่ปู ใช้ช็อคคอมพาวด์ของทิวลิปต้องเติมผงโกโก้ ลดน้ำตาลเท่าไหร่คะ

กระทู้สนทนา
http://topicstock.ppantip.com/klaibann/topicstock/H3594372/H3594372.html
ที่บ้านมีชอกโกแลตตราทิวลิป น้ำตาลประมาณ 47% โกโก้ผง 18% อันนี้เป็นเซมิสวีทชอคมั้ยคะ
ถ้าไม่ใช่ต้องเพิ่มโกโก้อีกอัตราส่วนเท่าไหร่ มีผงโกโก้เฮอร์ชี่แบบไม่หวานอยู่ค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่