มีใครเคยใช้ฟิลลิ่งเผือกมาทำเบเกอรี่บ้างคะ รสชาดดีรึป่าว หรือต้องผสมเผือกจริงๆ เข้าไปด้วย ไม่รู้เอาไปทำอะไรได้บ้าง พอดีเราเป็นมือใหม่เบเกอรี่ ชอบเผือก เลยอยากทำขนมที่มีเผือกเป็นส่วนผสม เช่นเค้กเผือก เอแคลร์เผือก เป็นต้น ช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าใช่ได้รึป่าว ของยี่ห้อไหนดี แล้วมีเมนูแนะนำอะไรได้บ้าง ทำแล้วขนมเก็บได้นานกี่วัน
ฟิลลิ่งเผือก ใครเคยใช้บ้าง