เค้กหน้านิ่มในตำนาน กับ ละครลูกสาวพ่อมด

กระทู้คำถาม
คือมีเรื่องจะรบกวนเพื่อนๆพี่ๆน้องๆครับ วันนี้ระหว่างทำเค้กช็อคหน้านิ่ม ก็ดูบูรพากับส้มเช้งไปด้วย ทีนี้ตอนโมกะนาวตกน้ำ ผมก็ดันตอกไข่แดง 4 ฟองรวดลงไปในส่วนผสมที่ต้องแยกไข่ขาวออกก่อน จะทิ้งก็เสียดาย เพราะใส่นมใส่น้ำตาลลงไปหมดแล้ว สรุปแบตเตอร์วันนี้ ต้องเพิ่มไข่ขาวในส่วนเมอแรงค์อีก 4 ฟอง เท่ากับว่า ไข่แดง 4 ฟอง ไข่ขาว 8 ฟอง T_T

ขอถามดังนี้ ถ้าลูกค้าทานไปจะรู้สึกถึงความผิดปดติไหมครับ ตอนอบเสร็จมันก็ดูปกติยกเว้นสีซีดไปหน่อย แต่รสชาดผมแยกไม่ออก (อาจจะเข้าข้างตัวเอง) ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างครับ แล้วแก้ไขยังไงครับ

ขอบคุณมากครับ
ป.ล. จะไม่ดูละครตอนทำขนมแล้ว ฮืออออ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่