ช่วยแนะนำเครื่องผสมอาหารราคาไม่เกิน 10,000 บาทให้หน่อยค่ะ

กำลังจะซื้อเครื่องผสมอาหารค่ะ จะซื้อของ kitchen aid ก็แพงไปง่า กะว่าจะทำพวกบัตเตอร์เค้ก คุกกี้ พายกรอบอะไรประมาณนี้ค่ะ 5 ลิตรขึ้นไปก็ดีนะค๊ะ เพื่อนๆใช้ของตัวไหนแล้วดี แนะนำหน่อยนะค๊ะ ตอนนี้กำลังสนใจรุ่นนี้อยู่ ไม่แน่ใจว่าโอเคมั้ย



ประสิทธิภาพสูง ผู้ช่วยมือหนึ่งของคุณแม่บ้าน ประหยัดเวลา ได้ผลดีทุกครั้ง ใช้นวดแป้งทำขนมเค้ก นวดแป้งขนมปัง ทำแป้งพาย ผสมแป้งคุกกี้ หรือผสมอาหาร ผสมน้ำสลัด ฯลฯ

กำลังไฟ 700 วัตต์  
โถผสมอาหารสเตนเลสอย่างดี สามารถล็อคติดกับตัวฐานได้ และยกออกได้ ขนาด 4.5 ลิตร
มีฝาปิดกันกระเด็นพร้อมช่องเติมส่วนผสมเพิ่มเติม
ส่วนหัวด้านบนเครื่องปรับความสูงได้
หัวผสมอาหาร 3 แบบ คือ หัวตีเนย หัวตีไข่ และหัวนวดแป้ง สามารถนวดแป้งขนมปังได้ 500 กรัม แต่ตีแป้งเค้กได้ 3 ปอนด์
หัวผสมอาหารประกอบและถอดออกได้ง่าย เพียงสวมแล้วบิดเพื่อล็อคหรือบิดกลับเพื่อคลายล็อค
หัวอุปกรณ์ตีส่วนผสม และโถสเตนเลสสามารถล้างกับเครื่องล้างจานได้
สวิตซ์ควบคุมการทำงานระบบโรตารี สำหรับเปิด/ปิด และปรับระดับความเร็วได้ 7 ระดับ สามารถปรับความเร็วได้รวดเร็วตามต้องการ
นวดแป้งทำขนมปัง  
เฉพาะแป้งขนมปังอย่างเดียว(ยังไม่ผสม)ต่ำสุด 350 กรัม แต่ไม่เกิน  500 - 550 กรัม
น้ำหนักแป้งขนมปังเมื่อผสมเป็นแป้งโดแล้ว น้ำหนักจะเพิ่มอีก1เท่าตัว
ตัวอย่าง  แป้งขนมปัง550 กรัม เมื่อผสมเป็นแป้งโดจะได้ประมาณ 1050กรัม
การผสมของเค้กจะได้ประมาณ3 – 4 ปอนด์  
ส่วนผสมเค้ก ถ้าเป็นเนยสด ต่ำสุด 300 กรัม ไม่เกิน 400 กรัม
ส่วนผสมเค้กถ้าเป็นไข่ทั้งฟอง ต่ำสุด 4ฟอง ไม่เกิน6ฟอง

เครดิตข้อมูลจากเวปไซต์ของวีรสุค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่