พอดีว่าอยากได้ได้เครื่องผสมอาหารใหม่สักเครื่องเล็ก KA Artisanไว้ แต่ราคาสูงเกิ๊น เกินงบ แล้วก็บังเอิญเห็นรุ่นนี้อยากทราบว่าน่าสนใจมั๊ยอ่ะคะ ตามคุณสมบัตินี้ ส่วนมากก็ทำทานเอง ทำแจกบ้าง ทำขายแบบเบาๆบ้างบางครั้งบางครา ที่สำคัญต้องการทั้งที่สามารถทำเค้กและขนมปังได้ด้วยค่ะ
- โครงสร้างเป็นสเตนเลส ทนทาน เหมาะสำหรับการใช้งานหนัก (Heavy Duty)
- ปรับความเร็วได้ 6 ระดับ และมีปุ่ม PULSE เพื่อเริ่มและหยุดการทำงานอย่างรวดเร็ว
- โถสเตนเลสอย่างดี (Stainless Steel) จุมากถึง 4 ลิตร สามารถล็อคติดกับตัวฐานได้ และยกออกได้
- หัวมอเตอร์สามารถยกขึ้นได้
- มีหัวตีให้เลือกใช้ถึง 3 แบบ คือ หัวใบไม้ หัวตะกร้อ และ หัวตะขอ (มีคู่มือแนะนำการใช้งานในกล่อง)
- หัวใบไม้ สำหรับผสมอาหารของเหลวทั่วไป / หัวตะกร้อ สำหรับตีไข่ / หัวตะขอ สำหรับนวดแป้ง
- หัวตีมีแผ่นป้องกันอาหารเข้าช่อง สวมติดไว้ให้เสร็จเพื่อความสะดวกสบาย
- รุ่นนี้สวมหัวตีเข้าช่องเปลี่ยนหัวตีได้อย่างง่ายดาย เพียงสวมแล้วบิดเพื่อล็อค หรือบิดกลับเพื่อคลายล็อค หัวตีก็จะถอดออกได้อย่างง่ายดาย
- มีจุกยางกันลื่นที่ฐาน ป้องการการเคลื่อนที่หากมีการสั่นสะเทือนขณะทำงาน เพิ่มความปลอดภัยยิ่งขึ้น
- ตัวโถสเตนเลส และหัวตีทั้ง 3 แบบ สามารถนำเข้าเครื่องล้างจานได้ หัวผสมอาหาร 3 หัว ได้แก่หัวตะกร้อ สำหรับตีไข่,หัวตะขอ สำหรับนวดแป้งขนมปัง,หัวตีใบไม้ สำหรับของเหลวทั่วไป
- คู่มือมีแนะนำปริมาณวัตถุดิบ และเวลาในการใช้งาน
- กำลังไฟ 500 วัตต์ / 220-240 โวลท์ 50/60 Hz
ราคา 7,990
คุณสมบัติแบบนี้สามารถทำเค้กได้ที่ละ 4-5 ปอนด์ ในครั้งเดียวจะไหวมั๊ยคะ แล้วขนมปัง แป้งสัก 500-600 กรัมพอได้มั๊ย
เครื่องผสมอาหารของ HOUSE WORTH รุ่นHW3470 มีใครใช้บ้างมั๊ยคะ อยากได้คำแนะนำค่ะ
- โครงสร้างเป็นสเตนเลส ทนทาน เหมาะสำหรับการใช้งานหนัก (Heavy Duty)
- ปรับความเร็วได้ 6 ระดับ และมีปุ่ม PULSE เพื่อเริ่มและหยุดการทำงานอย่างรวดเร็ว
- โถสเตนเลสอย่างดี (Stainless Steel) จุมากถึง 4 ลิตร สามารถล็อคติดกับตัวฐานได้ และยกออกได้
- หัวมอเตอร์สามารถยกขึ้นได้
- มีหัวตีให้เลือกใช้ถึง 3 แบบ คือ หัวใบไม้ หัวตะกร้อ และ หัวตะขอ (มีคู่มือแนะนำการใช้งานในกล่อง)
- หัวใบไม้ สำหรับผสมอาหารของเหลวทั่วไป / หัวตะกร้อ สำหรับตีไข่ / หัวตะขอ สำหรับนวดแป้ง
- หัวตีมีแผ่นป้องกันอาหารเข้าช่อง สวมติดไว้ให้เสร็จเพื่อความสะดวกสบาย
- รุ่นนี้สวมหัวตีเข้าช่องเปลี่ยนหัวตีได้อย่างง่ายดาย เพียงสวมแล้วบิดเพื่อล็อค หรือบิดกลับเพื่อคลายล็อค หัวตีก็จะถอดออกได้อย่างง่ายดาย
- มีจุกยางกันลื่นที่ฐาน ป้องการการเคลื่อนที่หากมีการสั่นสะเทือนขณะทำงาน เพิ่มความปลอดภัยยิ่งขึ้น
- ตัวโถสเตนเลส และหัวตีทั้ง 3 แบบ สามารถนำเข้าเครื่องล้างจานได้ หัวผสมอาหาร 3 หัว ได้แก่หัวตะกร้อ สำหรับตีไข่,หัวตะขอ สำหรับนวดแป้งขนมปัง,หัวตีใบไม้ สำหรับของเหลวทั่วไป
- คู่มือมีแนะนำปริมาณวัตถุดิบ และเวลาในการใช้งาน
- กำลังไฟ 500 วัตต์ / 220-240 โวลท์ 50/60 Hz
ราคา 7,990
คุณสมบัติแบบนี้สามารถทำเค้กได้ที่ละ 4-5 ปอนด์ ในครั้งเดียวจะไหวมั๊ยคะ แล้วขนมปัง แป้งสัก 500-600 กรัมพอได้มั๊ย