หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เห็ดเออรินจิ ทำอะไรอร่อยบ้างคะ
กระทู้คำถาม
อาหาร
ลองใส่ต้มยำดู ก็อร่อยดีค่ะ แต่แอบคิดว่าเห็ดฟางอร่อยกว่า
ทีนี้มันยังเหลืออีกเยอะ(ซื้อมา 1 แถม 1) ก็เลยอยากทราบว่าเอาไปทำอะไรดี
ที่คิดๆไว้ ว่าจะลองหั่นเป็นลูกเต๋าผสมหมูสับใส่ไข่เจียว ไม่รู้จะเหนียวไปรึป่าว
ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
วิธีทำโจ๊กหมูสับซีอิ๊ว ข้าวนุ่มมากกก กินตอนเช้าอร่อยอิ่มท้องสุดๆ
โจ๊กหมูสับซีอิ๊ว สูตรนี้เคี่ยวจนข้าวนุ่มเหนียว ราดด้วยหมูสับซีอิ๊วรสเข้มข้น เสิร์ฟร้อน ๆ คู่ไข่ลวกเยิ้ม ๆ อิ่มท้องม้ากกก! 😊 วัตถุดิบข้างล่างอาจจะดูเยอะ แต่จริง ๆ แล้ว ในครัวเรามีครบ! วัตถุดิบข้าวต้ม-
Spring Green Evolution
เห็ดเข็มทองยำพริกลาบ
เห็ดเข็มทองยำพริกลาบ วันเสาร์สุดท้ายของปี 28 ธันวาคม 2567 อีกสี่วันสิ้นปี เพื่อนเป็นอย่างไรกันบ้าง สุขภาพกายใจแข็งแรงดี ช่วงนี้มีการสรุปผลประจำปีที่ผ่านมาของ
สมาชิกหมายเลข 2148931
ข้าวผัดกุ้ง&มะเขือผัดกุ้งสับ&เนื้อผัด
ข้าวเหลือจากเมื่อวาน ทำข้าวผัดกันคะ 1.นำข้าวมาขยี้ให้ร่วน ล้างกุ้ง ล้างผัก หั่นผัก 2. ตั้งกะทะใส่น้ำมัน 3ช้อนโต๊ะเจียวกระเทียมให้หอม 3.นำไข่ตอกลงไป2 ใบ ขยี้ให้เข้ากัน ตามด้วยกุ้ง ผัดให้เข้ากันใส
เหมียวเข้าครัว
โสดๆเหงาๆก็เข้าครัวทำ "ลาบ(ปลา)หมึก" กินสิ!
มีหมึกเหลืออยู่จากที่ทำหมึกนึ่งมะนาวอีกหน่อย กำลังว่าจะทำต้มยำแต่ก็ไม่มีเห็ดฟาง กว่าจะไปตลาดอีกก็เลยนึกเมนูง่ายๆที่วัตถุดิบในบ้านพอจะมี เห็นคุณแม่ทำพริกป่นจากพริกขี้หนูสวนอยู่ก็เลยคิดว่าน่าจะเป็นลาบดี
สมาชิกหมายเลข 1957648
**วัยรุ่นเข้าครัว**ต้มยำน้ำข้นกับบุชเชอร์ผัดพริกเผา
ถ้าปีหน้า มาตั้งกระทู้ อาจจะต้องเปลี่ยนชื่อ เป็น วัยทำงานเข้าครัว 555 เห้อ แก่ลงทุกวัน ไม่ได้เข้าครัวนาน ก็เอาซะหน่อย จัดแจงของในตู้เย็นเสร็จ ก็ต้องออกไปซื้อ พริก กับ เห็ดฟาง สำหรับทำต้มยำ ไอ้พริกเ
Markxy
เบื่อเห็ดออรินจิในต้มยำแล้วอะคับ😭
ไม่รู้เดี๋ยวนี้ทำไมสั่งต้มยำร้านไหนก็เจอแต่เห็ดออรินจิ ทั้งที่รสชาติและเนื้อสัมผัสไม่เข้ากับต้มยำซักนิด ยิ่งร้านไหนใส่กุ้งมาสามตัวแต่เห็ดออรินจิมาเป็นไร่นี่เจอกันครั้งเดียวก็ลาขาดแล้ว เห็
สมาชิกหมายเลข 779442
"สูตรอาหารเพื่อสุขภาพ"
สวัสดีครับชาวเฮลท์ตี้ กำลังมองหาเมนูเพื่อสุขภาพใช่ไหม ขอเสนอ 5 เมนูอาหารคลีนสำหรับคนรักสุขภาพกันครับ เมนูที่ 1 ผักกาดขาวห่อหมู - ลวกผักกาดขาว + ห่อหมู นำผักกาดขาวไปต้มในน้ำร้อนจัด เพื่อให้ผักกาดขาดอ่
สมาชิกหมายเลข 8546450
อาหารไทยเมนูใดเป็นที่สุดในใจคุณ
เพื่อนๆคิดว่าอาหารไทยเมนูไหนที่เป็นสุดยอดอาหารโปรดในใจตัวเอง เพราะอะไร ? สำหรับเบลล์ชอบเมนูต้มยำน้ำข้นที่มีเห็ดฟางเยอะๆ กินคู่กับไข่เจียว เพราะกินทีไรก็ไม่เบื่อ และรู้สึกว่ามันเข้ากันได้อย่างอร่อย ยิ่
สมาชิกหมายเลข 4207067
... ซุบเห็ดกระด้าง อาหารพื้นบ้าน กินคู่ข้าวเหนียวนิ่มๆร้อนๆ เมนูอร่อยประจำวันหยุดค่ะ 💛🧡❤️
เห็ดชนิดนี้ มีชื่อเรียกหลายชื่อตามพื้นที่ที่อยู่นะคะ ทางเหนือ จะเรียกว่า... เห็ดลม บ้านเราจะนำดอกที่ยังอ่อนมาแกง เพราะมันจะไม่เหนียว แต่ก็จะมีความหนึบหนับเคี้ยวอร่อยดี&
สมาชิกหมายเลข 6108499
แซนวิชสลัดไข่ต้ม
มาแนะนำมื้อเช้าง่ายๆ เครื่องปรุงไม่เยอะแต่อร่อย แซนวิชสลัดไข่ต้มครับ มีวัตถุดิบและส่วนผสมอะไรบ้าง มาเริ่มทำกันเลย เรท โก้!! ส่วนประกอบ / วัตถุดิบ
สมาชิกหมายเลข 2625358
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เห็ดเออรินจิ ทำอะไรอร่อยบ้างคะ
ทีนี้มันยังเหลืออีกเยอะ(ซื้อมา 1 แถม 1) ก็เลยอยากทราบว่าเอาไปทำอะไรดี
ที่คิดๆไว้ ว่าจะลองหั่นเป็นลูกเต๋าผสมหมูสับใส่ไข่เจียว ไม่รู้จะเหนียวไปรึป่าว
ขอบคุณค่ะ