[CR] Do is on Doo Rae @ Sukhumvit Plaza

สวัสดีครับ

ช่วงหลายวันก่อนเจ้ายาสุมาเที่ยวเมืองไทย เลือกเที่ยวบินประมาณเที่ยงคืน
เวลาดีรถไม่ติดแต่มีด่าน... ฮือๆ  ร้องไห้  เลยเอาบรรยากาศไปหม่ำๆนิดๆหน่อยๆมาให้ชมกัน
ไปรับเจ้ายาสุด้วยกันครับ...



ถ้าอยากสัมผัสรสชาติที่แท้จริงของปลาไหล ก็ต้องย่างเกลือเท่านั้น
ถ้าใส่เครื่องปรุงรสก่อนที่เนื้อจะสุก ไม่เพียงแต่เครื่องปรุงรสจะไหม้เท่านั้น
รสชาติแท้ๆของปลาไหลยังจะถูกกลบด้วยรสชาติของเครื่องปรุงด้วย
พลิกปลาไหลทีหนึ่ง เพื่อกันไม่ให้รสชาติที่สมบูรณ์ของปลาไหลหายไป
จากนั้นก็ย่างหนังปลาไปอีกรอบ ก็เพื่อให้ได้รสชาติเหนียวหนึบกรอบอร่อย
ก็เหมือนกับกิมจิต้องกินคู่กับหมูสามชั้น วาซาบิก็ต้องกินกับซูชิ
เพื่อที่จะกำจัดกลิ่นคาวเฉพาะของปลาไหล
แล้วก็ลดความมันของเนื้อปลาไหลไปพร้อมๆกัน ต้องกินพร้อมกับขิงและก็ซอส
พอเราเอาเข้าปากก็จะรู้สึกถึงพลังงานซู่ซ่าอัดฉีดไปทั่วร่าง
แล้วคุณจะได้สัมผัสคืนอันแสนอบอุ่นในเดือนมกราคมที่หนาวเหน็บครับ.

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ชื่อสินค้า:   อาหารเกาหลี
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่