สวัสดีครับ
ช่วงหลายวันก่อนเจ้ายาสุมาเที่ยวเมืองไทย เลือกเที่ยวบินประมาณเที่ยงคืน
เวลาดีรถไม่ติดแต่มีด่าน... ฮือๆ
เลยเอาบรรยากาศไปหม่ำๆนิดๆหน่อยๆมาให้ชมกัน
ไปรับเจ้ายาสุด้วยกันครับ...
ถ้าอยากสัมผัสรสชาติที่แท้จริงของปลาไหล ก็ต้องย่างเกลือเท่านั้น
ถ้าใส่เครื่องปรุงรสก่อนที่เนื้อจะสุก ไม่เพียงแต่เครื่องปรุงรสจะไหม้เท่านั้น
รสชาติแท้ๆของปลาไหลยังจะถูกกลบด้วยรสชาติของเครื่องปรุงด้วย
พลิกปลาไหลทีหนึ่ง เพื่อกันไม่ให้รสชาติที่สมบูรณ์ของปลาไหลหายไป
จากนั้นก็ย่างหนังปลาไปอีกรอบ ก็เพื่อให้ได้รสชาติเหนียวหนึบกรอบอร่อย
ก็เหมือนกับกิมจิต้องกินคู่กับหมูสามชั้น วาซาบิก็ต้องกินกับซูชิ
เพื่อที่จะกำจัดกลิ่นคาวเฉพาะของปลาไหล
แล้วก็ลดความมันของเนื้อปลาไหลไปพร้อมๆกัน ต้องกินพร้อมกับขิงและก็ซอส
พอเราเอาเข้าปากก็จะรู้สึกถึงพลังงานซู่ซ่าอัดฉีดไปทั่วร่าง
แล้วคุณจะได้สัมผัสคืนอันแสนอบอุ่นในเดือนมกราคมที่หนาวเหน็บครับ.
[CR] Do is on Doo Rae @ Sukhumvit Plaza
ช่วงหลายวันก่อนเจ้ายาสุมาเที่ยวเมืองไทย เลือกเที่ยวบินประมาณเที่ยงคืน
เวลาดีรถไม่ติดแต่มีด่าน... ฮือๆ เลยเอาบรรยากาศไปหม่ำๆนิดๆหน่อยๆมาให้ชมกัน
ไปรับเจ้ายาสุด้วยกันครับ...
ถ้าใส่เครื่องปรุงรสก่อนที่เนื้อจะสุก ไม่เพียงแต่เครื่องปรุงรสจะไหม้เท่านั้น
รสชาติแท้ๆของปลาไหลยังจะถูกกลบด้วยรสชาติของเครื่องปรุงด้วย
พลิกปลาไหลทีหนึ่ง เพื่อกันไม่ให้รสชาติที่สมบูรณ์ของปลาไหลหายไป
จากนั้นก็ย่างหนังปลาไปอีกรอบ ก็เพื่อให้ได้รสชาติเหนียวหนึบกรอบอร่อย
ก็เหมือนกับกิมจิต้องกินคู่กับหมูสามชั้น วาซาบิก็ต้องกินกับซูชิ
เพื่อที่จะกำจัดกลิ่นคาวเฉพาะของปลาไหล
แล้วก็ลดความมันของเนื้อปลาไหลไปพร้อมๆกัน ต้องกินพร้อมกับขิงและก็ซอส
พอเราเอาเข้าปากก็จะรู้สึกถึงพลังงานซู่ซ่าอัดฉีดไปทั่วร่าง
แล้วคุณจะได้สัมผัสคืนอันแสนอบอุ่นในเดือนมกราคมที่หนาวเหน็บครับ.