ขอปรึกษาเรื่องการทำบราวนี่ค่ะ

พอดีลองหัดทำบราวนี่ค่ะ ทำมา 5 ครั้งได้แล้ว ยังไม่สำเร็จซะที จนหมดกำลังใจจะทำ แถมงบประมาณไม่ค่อยจะมีอีก ก็เลยอยากจะมาปรึกษาชาวก้นครัวว่าควรทำอย่างไรดี ปัญหาที่เกิดคือ ถ้าใช้ไฟเกิน 300 องศาเซียลเซียส มันจะฟูเป็นเนื้อเค้ก  ถ้าใช้ไฟประมาณ 200-250 เนื้อมันจะฉ่ำแต่ร่วน เนื้อมันไม่หนุบหนับอย่างที่ควรจะเป็น เราควรจะทำยังไงดีคะ

ไฟ 300 ใช้เวลาอบ 20-25 นาที ไฟ 250 อบไป 50 นาที = ="

อันนี้เป็นรูปเตาที่ใช้ เป็นเตาใหญ่



อันนี้คือรูปบราวนี่ที่ทำออกมา





ปล. มีอีกคำถามค่ะ คือเราทำคุกกี้ด้วย เป็นสูตรคุณตรี พอเราเอาส่วนผสมมารวมกันทำไมมันดูแฉะ ๆ แต่ของคุณตรีมันดูแห้ง ๆ เราใส่พลาดตรงไหนหรือเปล่า = ="

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่