พอดีลองหัดทำบราวนี่ค่ะ ทำมา 5 ครั้งได้แล้ว ยังไม่สำเร็จซะที จนหมดกำลังใจจะทำ แถมงบประมาณไม่ค่อยจะมีอีก ก็เลยอยากจะมาปรึกษาชาวก้นครัวว่าควรทำอย่างไรดี ปัญหาที่เกิดคือ ถ้าใช้ไฟเกิน 300 องศาเซียลเซียส มันจะฟูเป็นเนื้อเค้ก ถ้าใช้ไฟประมาณ 200-250 เนื้อมันจะฉ่ำแต่ร่วน เนื้อมันไม่หนุบหนับอย่างที่ควรจะเป็น เราควรจะทำยังไงดีคะ
ไฟ 300 ใช้เวลาอบ 20-25 นาที ไฟ 250 อบไป 50 นาที = ="
อันนี้เป็นรูปเตาที่ใช้ เป็นเตาใหญ่
อันนี้คือรูปบราวนี่ที่ทำออกมา
ปล. มีอีกคำถามค่ะ คือเราทำคุกกี้ด้วย เป็นสูตรคุณตรี พอเราเอาส่วนผสมมารวมกันทำไมมันดูแฉะ ๆ แต่ของคุณตรีมันดูแห้ง ๆ เราใส่พลาดตรงไหนหรือเปล่า = ="
ขอปรึกษาเรื่องการทำบราวนี่ค่ะ
ไฟ 300 ใช้เวลาอบ 20-25 นาที ไฟ 250 อบไป 50 นาที = ="
อันนี้เป็นรูปเตาที่ใช้ เป็นเตาใหญ่
อันนี้คือรูปบราวนี่ที่ทำออกมา
ปล. มีอีกคำถามค่ะ คือเราทำคุกกี้ด้วย เป็นสูตรคุณตรี พอเราเอาส่วนผสมมารวมกันทำไมมันดูแฉะ ๆ แต่ของคุณตรีมันดูแห้ง ๆ เราใส่พลาดตรงไหนหรือเปล่า = ="