สวัสดีค่ะ เรากำลังทำขนมอยู่ แต่ประสบปัญหาตรงที่ว่า กำหนดราคามาแล้ว มันค่อนข้างจะต่ำกว่าต้นทุนมาก
หมายถึงราคาสินค้าต่ำเกิน หรือถูกเกินนั้นแหละค่ะ ทำให้เราขาดทุนเต็มที่ ไม่รู้จะหมุนไปทางไหนแล้วเนี่ย
พอมาคำนวนดูแล้ว เราขายขนมไปนี้ได้กำไรชิ้นล่ะ 0.25 บาทเท่านั้น เราจะเอายังไงดีค่ะ
ปรับราคาขึ้น หรือพักกิจการไว้ก่อน ถ้าเราปรับราคาขึ้นก็ไม่แน่ใจจะขายได้ไหม กลัวจะแพงไป
ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ว่าขายกันชิ้นเท่าไรอะไรยังไง
ปล. เราขาย25ต่อชิ้น เพิ่มฟองดอง 30 แต่เราจะปรับเป็นฟองดอง 40 ธรรมดา 30
ขอบคุณค่ะ
การตั้งราคาสินค้า ต้องทำยังไงบ้าง
หมายถึงราคาสินค้าต่ำเกิน หรือถูกเกินนั้นแหละค่ะ ทำให้เราขาดทุนเต็มที่ ไม่รู้จะหมุนไปทางไหนแล้วเนี่ย
พอมาคำนวนดูแล้ว เราขายขนมไปนี้ได้กำไรชิ้นล่ะ 0.25 บาทเท่านั้น เราจะเอายังไงดีค่ะ
ปรับราคาขึ้น หรือพักกิจการไว้ก่อน ถ้าเราปรับราคาขึ้นก็ไม่แน่ใจจะขายได้ไหม กลัวจะแพงไป
ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ว่าขายกันชิ้นเท่าไรอะไรยังไง
ปล. เราขาย25ต่อชิ้น เพิ่มฟองดอง 30 แต่เราจะปรับเป็นฟองดอง 40 ธรรมดา 30
ขอบคุณค่ะ