ขอวิธีทำกล้อยหอมชุบแป้งทอดหน่อยจ้า

........คือเนื่องด้วยไปเจอร้านที่เค้าขายกล้วยหอมชุบแป้งทอด แล้วก็ราดนมกับช็อกโกแลตมาค่ะ..........

                           คือแบบว่า ทานแล้วชอบมาก เลยอยากจะลองมาทำดูบ้าง

                            ก็เลยหาจากูเกิ้ล แล้วก็ลองทำดู เค้าก็บอกส่วนผสมมานะคะ ว่ามีอะไรบ้าง

                                         แต่พอทำๆไป มันก็ไม่ได้อย่างที่เคยกินอ่ะค่ะ ><

ปัญหาคือ  แป้งที่เราเอากล้วยไปชุบแล้วทอด เสร็จแล้ว มันไม่กรอบดังใจหมายนี่สิคะ มันเหี่ยวววววมากเลยค่ะ เศร้า

                       เลยอยากจะถาม ผู้ที่รู้ ว่าพลอย ควรทำยังไงหรอคะ คือแป้งที่เค้าลอกมาเป็นแป้งสาลีค่ะ

                               อยากจะให้แป้งที่ทอดมันกรอบบบ ทำยังไงดีค่าา ???

                                     ขอบคุณมากๆๆๆๆ ค่า ^^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่