ทำไมละลาย chocolate แล้วมันไม่เยิ้มๆ (มีคลิปตัวอย่าง)+ไวท์ชอกโดนสีผสมอาหารแล้วแข็งตัวเนื้อเหมือนเม็ดทราย??

กระทู้คำถาม
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ คือดูตัวอย่างคลิปของคุณพล ทำ chocolate ซื้อแบบ compond มา พอละลายแล้วมันกลับละลายได้ไม่เยิ้มๆ ทำให้เทลงพิมพ์ยากมาก หรือเราละลายได้ไม่ถึงจุดพอ??

อีกปัญหาหนึ่ง ผสมสีผสมอาหารลงในไวท์ชอกที่ละลายแล้ว เหมือนมันทำปฏิกิริยาอะไรกัสักอย่าง ไวท์ชอกเริ่มแข็งตัวและเป็นเม็ดทรายซะงั้น โดยเฉพาะสีฟ้า เพราะอะไรคะ ผู้รู้ช่วยที TT
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่