พอดีจะทำบราวนี่ แล้วดูจากยูทูป เค้าบอกให้เอาช็อกโกแลตชิพไปละลายโดยการใช้ไมโครเวฟหรือการตุ๋นใช้ไอน้ำ แต่พอทำแล้วทั้ง2วิธีช็อกโกแลตไม่ละลายเลยค่ะ แต่จับตัวเป็นก้อนไม่ละลายเหลวๆแบบในคลิป ทำยังไงดีคะ หรือว่าช็อกโกแล็ตยี่ห้อนี้มันไม่สามารถละลายได้ ใครรู้ช่วยบอกที่ค่ะ ทำไปแล้วค่อนข้างเยอะด้วย พอมันจับตัวเป็นก้อนก็ไม่น่ากินไม่รู้ว่าจะเอาไปทำอะไรได้อีกเสียดายมากๆเลยค่ะ
ละลายช็อกโกแล็ตไม่ได้เป็นเพราะอะไรคะ???